Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Huấn Hoa Hồng bất ngờ nhắc đến Tuấn Khỉ trong livestream

Trong một đoạn livestream mới nhất của Huấn Hoa Hồng đã không ngần ngại lên tiếng chỉ trích Lê Quốc Tuấn thường gọi “Tuấn Khỉ” – Nhân vật khiến dư luận bàn tán xôn xao trong thời gian qua.

Huấn Hoa Hồng "cà khịa" Tuấn Khỉ trong livestream
Huấn Hoa Hồng “cà khịa” Tuấn Khỉ trong livestream

Tuần khỉ nổ súng làm 5 người thiệt mạng ở Củ Chi một trong những vụ án làm cho CDM xôn xao nhiều tuần liền trong những tháng đầu năm 2020. Sau khi gây án hung thủ đã bỏ trốn các lực lượng chức năng đã rất vất vã mới có thể tìm ra được. Sau khi phát hiện Tuấn Khỉ lẩn trốn trong một căn biệt thự bỏ hoang ở Củ Chi, các trinh sát đã tiếp cận và nổ súng tiêu diệt khi nghi phạm có hành động chống trả. Thế nhưng, vụ án vẫn đang tiếp tục được làm rõ, có đến 13 nghi can khác bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Trên nhiều trang mạng xã hội, cư dân mạng tranh cãi về Tuấn Khỉ. Bên cạnh sự phẫn nộ, yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc thì vẫn còn đó luồng ý kiến bênh vực, bao biện cho hành vi phạm tội của đối tượng này. Vừa qua, một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng là Huấn Hoa Hồng bất ngờ nhắc đến Tuấn Khỉ. Trong video livestream mới nhất của mình, Huấn Hoa Hồng nhận được câu hỏi về vụ án rúng động tại Củ Chi, “giang hồ mạng” này nhận xét: “Tuấn Khỉ mọi người coi nó như thế nào anh không biết, nhưng với anh đó là thằng ngu. Cái thằng Tuấn Khỉ ngu như lợn ấy chấp làm gì”.

Không chỉ mắng Tuấn Khỉ, Huấn Hoa Hồng còn chỉ trích những người tung hô nghi phạm. Huấn cho rằng, một khi đã phạm pháp, làm ảnh hưởng gia đình các nạn nhân thì không xứng đáng được ca ngợi. Ý kiến này được rất nhiều người tán thành. Tuy nhiên, một số lại cho rằng Huấn đang “làm màu”.

Bản thân có tốt đẹp gì đâu mà đi chê người khác. Định kiếm tí fame chứ gì”.

Mèo chê mèo lắm lông, ông cũng vừa đi trại cai nghiện về đấy. Suốt ngày lên mạng nói giọng đạo lý nhưng ngoài đời thì cũng chỉ là một tên giang hồ khoe mẽ mà thôi”.

Bao giờ ông hết câu like, khoe của thì nói chúng tôi còn tin, chứ bây giờ thì tất cả đêu chỉ là làm màu thôi nhé”.

Huấn Hoa Hồng nổi lên từ lâu sau những video phô trương cuộc sống giàu có, xa hoa. Anh chàng này được biết đến với những chiêu trò gây sự chú ý trên mạng bằng cách khoe tiền, xe xịn và lối sống giang hồ. Hôm 9/9/2019, Huấn bị đưa đi cai nghiện bắt buộc và chỉ vừa trở về không lâu.

Link Gốc : https://www.techz.vn/187-220-1-huan-hoa-hong-bat-ngo-nhac-den-tuan-khi-trong-livestream-ylt505365.html
Bình luận