Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Huấn Hoa Hồng mua xe sang tiền tỷ tặng vợ

Dù vắng bóng một thời gian nhưng cái tên Huấn Hoa Hồng một trong những tay “giang hồ mạng” được cộng đồng mạng quan tâm trong thời điểm hiện tại.

Cách đây không lâu thông tin Huấn Hoa Hồng ra trại sau 3 tháng cai nghiện bắt buộc nhiều người tỏ ra không hai lòng bởi thời gian quá ngắn đang lẻ tay “giang hồ mạng” này phải ngồi lâu hơn. Mặc kệ thiên hạ ai nói gì nói sau khi ra trải Huấn Hoa Hồng đã nhanh chóng quay trở lại khi những thông tin dòng trạng thái mới được chắm chút và cập nhật một cách liên tục.

Vẫn là những hình ảnh quen thuộc cuộc sống đầy sang chảnh vàng đeo đầy người. Đáng chú ý sau khi ra trại anh ta còn khoe thêm 2 nhân vật đặc biệt đó là vợ và con trai. Ngọc Linh – Người được Huấn Hoa Hồng nhận làm vợ đã sinh con trai đầu lòng trong khoảng thời gian “giang hồ mạng” này vào trại cai nghiện.

Có lẽ cũng vì cảm thấy có lỗi khi không thể ở bên vợ lúc “vượt cạn” nên Huấn Hoa Hồng chia sẻ mình đang tìm cách bù đắp cho cô. Thậm chí, anh chàng còn chi tiền tỷ để tặng quà sinh nhật cho Ngọc Linh. Hôm 24/12, Huấn đăng lên trang cá nhân bức ảnh nhận xe ở một showroom tại TP.HCM. Trong caption có viết: “Sinh nhật vợ anh không có quà, vợ đẻ anh không có nhà. Hôm nay là ngày đặc biệt, vợ nói thích thì… Từ giờ đến cuối năm vợ muốn gì nữa cũng được”.

Cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra đây chính là chiếc Range Rover Evoque giá phải hơn 3 tỷ đồng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước độ chịu chơi của Huấn Hoa Hồng. Trước đó, chính anh chàng này cũng đã sở hữu một chiếc Range Rover Sport mạ vàng. Trong thời gian Huấn đi trại, nhiều thông tin đồn đoán nó đươc rao bán vơi giá 7 tỷ. Nhưng mới đây, chính chủ đã thông báo mình vẫn sử dụng chiếc xe này.

Bình luận