Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Kinh hoàng thanh niên xăm trổ đánh tàn bạo cô gái trong phòng riêng suốt 2 tiếng đồng hồ

Chiều qua (12/6), trên mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip một cô gái ở Hà Nội bị người đàn ông xăm trổ đánh đập suốt 2 tiếng đồng hồ trong phòng riêng.

Chiều nay (12/6), nhiều người dồn sự chú ý vào một đoạn clip bạo hành rất dã man của một người đàn ông với một người phụ nữ. Theo thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào đêm 31/5, rạng sáng 1/6, khi bạn nữ trong clip đi ăn cùng bạn về thì bất ngờ nam thanh niên ập vào, đánh tới tấp vào bạn nữ trong liên tiếp 2 tiếng đồng hồ, khiến bạn nữ không thể nào có hành động tự vệ.

Xem đoạn clip trên, thanh niên xăm trổ này cởi trần mặc quần đùi, có nhiều hành động bạo hành dã man đối với cô gái. Đối tượng này liên tục đá, đấm, tát tới tấp vào bạn nữ, ngồi đè lên người bạn này, kéo chân và quăng quật bạn khắp phòng, thậm chí còn lấy ghế đánh lên đầu nạn nhân. Bạn nữ cố gắng van xin nhưng người đàn ông vẫn không buông tha và tiếp tục hành hạ bạn với nhiều hành động vô cùng dã man và bạo lực, khiến mặt bạn nữ sưng phù và chảy máu môi và mũi.

Người chia sẻ clip lên mạng là H.G – chị gái của nạn nhân. H.G cho biết, vụ việc xảy ra vào đêm 31/5, rạng sáng 1/6, em gái mình là T.L sau khi đi ăn cùng bạn về thì bất ngờ nam thanh niên ập vào, đánh tới tấp vào bạn nữ trong liên tiếp 2 tiếng đồng hồ, khiến T.L không thể nào chống đỡ hay tự vệ được.

Sau vụ bạo hành, cô gái phải nhập viện trong tình trạng mặt sưng vù, màu chảy ở mắt, môi, mũi, toàn thân nhiều vết bầm tím.

Theo chị gái nạn nhân chia sẻ, T. (gã đàn ông trong clip) có quan hệ yêu đương với T.L. Nhưng sau nhiều lần bị bạn trai đánh, T.L đã chia tay sau 1 tháng quen nhau.

Chị H.G cũng cho biết, T. có tiếng ăn hiếp, đánh người trong khu vực nhưng chưa bị xử lý nặng lần nào. Lần này do bị T.L chia tay, T. tỏ ra cay cú nên ngày 31/5 nhân lúc T.L ra ngoài ăn với bạn và về nhà một mình không có ai, T. vào nhà chửi và đánh đập T.L không thương tiếc.

Ngoài bị T. đánh, T.L còn bị P.D (bạn gái cũ của T.) thường xuyên ăn hiếp. Dù đã chia tay P.D trước khi đến với T.L, nhưng bạn gái cũ vẫn thường xuyên phá hoại mối quan hệ của T. và T.L.

Chị H.G cho biết, ngày 30/5, P.D đã gọi người đến chặn đường, đánh em gái mình ngay ngoài chợ. Đến nay, T.L đã giảm các vết thâm tím nhưng tâm lý vẫn còn bị ảnh hưởng nhiều. Vụ việc đã được gia đình trình báo lên công an để được điều tra và xử lý.

Bình luận