Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lê Bống vấp phải chỉ trích khi khoe vòng 3 phản cảm tại Hồ Tây

Nhiều người đã nhận xét rằng những hình ảnh của Lê Bống trông ‘phản cảm’ nhiều hơn là mang lại cảm giác gợi cảm.

Là một trong những TikToker đình đám hiện nay, Lê Bống nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu kênh TikTok có hơn 6 triệu người theo dõi, đây là một con số ấn tượng đối với nhiều TikToker.

Tuy nhiên, ngoài khả năng hát, nhảy, Lê Bống cũng thường xuyên vướng vào những ồn ào như diện trang phục gợi cảm quá đà. Theo đuổi hình ảnh quyến rũ, Lê Bống thường xuyên diện những trang phục bó sát để lộ ba vòng “nóng bỏng”. Để được vóc dáng như hiện tại, cô nàng đã phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng cực khổ.

Tuy nhiên, sự gợi cảm của Lê Bống không ít lần khiến người đối diện phải “đỏ mặt” xấu hổ. Cụ thể, mới đây cô nàng đã chụp loạt ảnh bên Hồ Tây. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu Lê Bống không cố tình diện bộ đồ thể thao ôm sát người, khoe vòng 3 “nóng bỏng mắt”. Đặc biệt, cô nàng còn cố tình quay hẳn về phía ống kính tạo nên góc máy vô cùng phản cảm. Trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự chỉ trích trước loạt ảnh này của Lê Bống.

Không thấy gợi cảm gì cả, chỉ thấy một bầu trời phản cảm.

– Nhìn khó chịu thật sự!

– Đẹp nhưng không biết cách thể hiện vẻ đẹp của mình một cách khéo léo.

– Không phải cứ “xôi thịt” thế là hay đâu!

– Trông thật phản cảm, lại còn chụp ở Hồ Tây nữa chứ.

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Bống vướng vào những chỉ trích về cách ăn mặc lẫn tạo dáng. Trước đó, khi tham gia một gameshow truyền hình cô cũng đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều khi diện trang phục Pikachu bó sát.

Bình luận