Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Liên tiếp bị lộ clip nóng, bạn trai cũ của Văn Mai Hương nói gì?

Scandal lộ clip nóng của Văn Mai Hương là chủ đề được nhiều người quan tâm trong những ngày cuối năm 2019 và đầu năm 2020. Bên cạnh sự chỉ trích hacker ptg của CDM và showbiz để bảo vệ VMH bên cạnh đó điều mà nhiều người quan tâm không kém đó là phản ứng của bạn trai cũ của nữ ca sĩ này.

Văn Mai Hương cái tên cực hót trên CDM đi đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp mọi người đang bàn tán một cách hào hứng. Vụ việc nữ ca sĩ bị tung clip nóng nhạy cảm từ camera nhà riêng đang đucợ dư luận lên án kịch liệt để bảo vệ. Thế nhưng trước những ồn ào lộ clip dàn trai cũ của VMH có vẻ nhưng dửng dưng không một mảy may nao quan tâm đến.

Chuyện tình hẹn hò của Văn Mai Hương không có quá nhiều thông tin. Cô từng có mối tình đậm sâu và lâu dài với nam ca sĩ Lê Hiếu và dính tin đồn hẹn hò cùng anh chàng Rocker Nguyễn. Hai người tình cũ dường như có động thái né tránh sự cố xảy đến với cô khi cả 2 đều gần như không có động thái gì dù là ủng hộ Văn Mai Hương.

Lịch trình của tình cũ Văn Mai Hương

Rất nhiều những tên tuổi trong showbiz Việt lên tiếng bảo vệ cô nàng nhưng nếu dạo một vòng trên facebook của người tình lâu năm của Văn Mai Hương – ca sĩ Lê Hiếu lại không cập nhật bất cứ tin tức nào. Anh chỉ đăng tải duy nhất lịch trình công việc của mình gồm các buổi diễn và sự kiện.

Đối với Rocker Nguyễn, trái ngược lại, anh đang khá hạnh phúc bên tình mới. Những bức ảnh của cặp đôi này được chia sẻ khá thường xuyên. Và anh chàng này cũng không hề đề cập gì đến tình cũ tin đồn.

Rocker Nguyễn bên bạn gái

Dường như cuối năm 2019 vẫn là vận hạn của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn của mình trên facebook, cô mới đây lại bị hacker đăng tải 5 video nóng ở phòng thay đồ. Sự việc này ảnh hưởng tới cô đến mức muốn tự tử. Hiện tại người hâm mộ hy vọng cơ quan chức năng sẽ tiến hành điều tra làm rõ.

Bình luận