Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Misthy : Rộ tin đồn lộ lip nóng khiến cô nàng phải lên tiến giải thích ngay

Misthy lộ clip nóng đang là một chủ đề được bàn tán trên MXH khá rôm rã tuy nhiên sự thật về clip nóng của Misthy là như thế nào mời mọi người cùng PNKV tìm hiểu xem thế nào nhé !

Misthy một cái tên rất nổi trong làng streamer có thể nói một trong những nhân vật nữ hàng đầu Việt Nam hiện này trong làn streamer khi cô nàng đang có một lượng fan vô cùng đông đảo.

Với vẻ ngoài xinh xinh xắn phòng cách thì hài hước pha chút lầy lội do đó mỗi lần lên sóng là khiến fan lại rần rần cả lên. Tuy nhiên 2019 có lẻ là một năm khá yên ăn của Misthy .

Thông tin của Misthy trên các trang MXH là điều quá bình thường nhưng nó nằm trong một câu status như thế này thì sao ? “Vào đây coi Clip xxx Misthy Full” có lẻ nó hơi sốc với Misthy gần hết năm rồi mà họa đâu ập đến ah . Đây là một thông tin vừa xuất hiện vào rạng sáng ngày 20/12.

Ngay lập tức “Misthy lộ slip sex” là từ khóa hot tìm kiếm trên facebook và cả Google nữa. Nữ streamer hết cả hồn khi liên tục xuất hiện những bài đăng tương tự và phía dười là hàng nghìn lượt tương tác comment với nội dung “xin link”. Có vẻ như vấn đề đã đi hơi quá xa nữ streamer Misthy phải lên tiến để thanh minh.

Lý do tức tối thì quá đơn giản, bởi vì nhân vật trong đoạn clip kia hoàn toàn không phải Misthy, mà chỉ là ai đó có vài nét tương đồng với nữ streamer. Không chỉ thanh minh, Misthy còn tỏ thái độ quyết liệt và mỉa mai những kẻ đã tung tin vịt để “bú fame” cô:

Sau sự cố đáng tiếc này, Misthy đã phải dành cả một buổi trời để “chiến đấu” chống lại những luồng thông tin sai lệch để bảo vệ hình ảnh của mình. Những vụ việc như vậy không chỉ khiến những người nổi tiếng phải đau đầu, mà còn khiến bao thanh niên phải lủi thủi tắt tab ẩn danh trong sự thất vọng. Quả là hành vi đáng lên án.

Bình luận