Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lộ kho ảnh nóng của loạt nữ streamer đình đám có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam

Hiện đây đang là topic hot nhất Facebook thời điểm này!

Hễ mỗi khi có nhân vật nào lộ clip, ảnh “nóng” là lại xuất hiện nhiều người nài nỉ: “Có ai có link clip không?”, “Ai cho xin link clip với”… đầy trên mạng xã hội . Mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi trong một nhóm chia sẻ “nội dung người lớn” trên Facebook, xuất hiện một kho ảnh và video nhạy cảm bị phát tán.

Đáng chú ý, trong đó có rất nhiều file dữ liệu, chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude/bán nude của những người nổi tiếng và các hot streamer. Nhiều hình ảnh xuất hiện trong này là ảnh cũ, được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật.

Thậm chí, nhiều netizen cũng rất người nhanh chóng nhận ra danh tính của một số nữ chính trong lần lộ ảnh nóng “khủng” này. Đặc biệt, ột cô gái từng là người yêu cũ của rapper số 1 Việt Nam hiện nay cũng không may có mặt trong folder ảnh, dẫn tới bị lan truyền ảnh nóng.

Người yêu cũ của một rapper nổi tiếng
Mẫu ảnh, streamer LMHT khá nổi tiếng M.N

Hiện tại, ​​những hình ảnh, clip “nóng” xuất hiện tràn lan trong những nhóm kín trên mạng xã hội, rất cần sự vào cuộc của các cơ quan chức năng để chặn đứng hiện tượng này. Không thể thống kê đầy đủ hiện nay có bao nhiêu nhóm được tạo ra chỉ để đăng tải, chia sẻ các clip “nóng”. Bởi lẽ, những hội, nhóm với mục đích này được “mọc như nấm sau mưa” trên khắp các mạng xã hội.

Bình luận