Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lộ tin nhắn của bố cô dâu và chủ rể trong vụ bùng 150 mâm cỗ cưới, nghi vấn tự cô dâu ‘bày trò’

Tin nhắn của cả hai đều có giọng văn na ná nhau và lấy lý do này kia để lần lữa việc diễn ra tiệc cưới.

Những ngày qua, câu chuyện một nhà hàng ở Điện Biên bị bùng 150 mâm cỗ cưới đã khiến dư luận xôn xao không ít. Vào hôm qua (1/10), trong đoạn livestream chia sẻ về sự việc, anh Long – chủ nhà hàng bất ngờ tiết lộ các tin nhắn trao đổi đặt cỗ của 2 số điện thoại, một tự xưng là bố của cô dâu và một là chú rể tên M.

Nhân vật bị nghi là cô dâu.

Theo đó, sáng 24/9, người tự nhận là bố của cô dâu đã nhắn tin cho chủ nhà hàng để đặt cỗ cưới với nội dung: “Anh là bố cái U. Anh gọi cho chú nhưng máy không có tín hiệu. Anh chỉ muốn hỏi chú về vấn đề em nó nhờ chú đặt hộ gà với giò như thế nào rồi. Đáng ra anh xuống tận nơi để nhờ chú nhưng do gấp quá nên anh bảo cháu nó nhờ chú thôi. Có gì chú thông cảm cho anh nha”.

Sau khi nhận được lời đồng ý từ anh Long, số điện thoại này tiếp tục gửi tin nhắn: “Còn việc nhà hàng nấu thì tí về anh mượn số khác gọi lại bàn với chú cụ thể hơn. Ngày 26 ăn thì khả năng chú phải lên từ trưa mai để mổ trâu giúp anh nữa đấy”. Nhờ đặt thực phẩm và nấu cỗ là thế nhưng khi chủ nhà hàng nhắn tin hỏi lại thì mãi đến chủ nhật (27/9), bố cô dâu mới nhắn tin lại.

“Chào chú, anh là bố của cháu U. Việc hôm trước nhờ bên nhà hàng chú lên nấu cơm thì lại có sự thay đổi bên phía nhà chồng nhà cháu nó nữa. Thay mặt gia đình anh cũng xin lỗi chú. Hôm nay thì cũng mới tổ chức xong bên nhà gái chú ạ. Còn về tiền đặt hàng thì tối anh bảo cháu chuyển khoản cho chú sau nha. Về bữa cỗ ngày 30 thì sáng mai anh xuống Điện Biên, chú có nhà thì trưa mai anh với chú thông gia sẽ vào nói chuyện với chú về một số vấn đề một tí chú ạ”, là tin nhắn anh Long nhận được sau đó.

Số điện thoại tự xưng là bố cô dâu nhắn tin trao đổi về việc đặt cỗ với chủ nhà hàng (Ảnh: chụp màn hình)

Sau đó, lấy lý do điện thoại chưa sửa được, bố cô dâu này tiếp tục chốt đặt 150 mâm cỗ vào 11h ngày 30/9. Sau đó là tin nhắn hẹn gặp gỡ để đặt cọc nhưng người này này lại lấy lý do sẽ ra nhà hàng gặp anh Long muộn bởi còn bận ăn uống với đoàn.

Đến sáng 30/9, số điện thoại tự xưng là ông bố này lại thông báo lùi lịch ăn cỗ cưới theo lệnh của… uỷ ban: “Theo lệnh của uỷ ban thành phố thì mình sẽ ăn vào buổi chiều chú nha. Đồ thì cứ bày ra dần cho anh nha. Về bên khách mời thì gia đình sẽ đảm bảo được. 11h trưa gia đình sẽ có mặt đầy đủ ở quán nhà chú”. Tuy nhiên, cái kết như tất cả đều biết là quan viên hai họ đều không có ai đến, nhà hàng phải kêu gọi mọi người giải cứu với giá 500.000 đồng/mâm.

Ngoài ra, chủ nhà hàng cũng tiết lộ một số điện thoại khác tự nhận là M. – chồng của U. để liên hệ với nhà hàng bàn bạc về chuyện đặt cỗ. Tuy nhiên, dù đã hứa hẹn qua gặp và đặt cọc nhưng “chú rể” tên M. này cũng lại viện nhiều lý do để lần lữa.

“Em M. chồng của U. đây ạ. Em định hôm nay về để nói chuyện với anh nhưng giờ em mới chuẩn bị từ cơ quan về. Không biết tầm 10h anh có ở quán không để em qua”. Dù chủ quán bảo có thì số điện thoại này tiếp tục quanh co: “Nếu muộn thì 7h sáng mai em lấy hết đồ cần thiết ra thì em nhờ anh làm hộ em với ạ”.

Đồng thời, khi chủ quán nhắc đến việc chuyển khoản trước một ít tiền đặt cọc để làm cỗ thì thanh niên này lại nói mình đã gửi bố đẻ với bố vợ mang qua nhà hàng rồi. Tuy nhiên, sau đó vẫn không có ai đem tiền qua.

Tin nhắn của thanh niên tự xưng là chồng U.

Tối 1/10, Công an TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, cho hay cô gái này là C.T.U. (24 tuổi). Hiện U. đã được mời về trụ sở Công an TP Điện Biên Phủ để làm rõ vụ việc.

Bình luận