Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lưu Đức Hoa và Trương Bá Chi bị lộ clip nhạy cảm?

Sau những luồng tin đồn thổi thông tin cha ruột đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi chình là tài tử Lưu Đức Hoa ngay lập tức nhiều hình ảnh cắt ghép từ clip nóng nghi vấn là của 2 nhân vật này nhanh chóng được phát tán trên MXH.

Dạo gần đầy Trương Bá Chi khiến CDM lần truyền thông đặc biệt chú ý đến về sắc vóc đáng ngưỡng mộ của mình. Đặc biệt hơn nữa là cuộc sống đời tư của cô đang là tâm điểm chú ý của nhiều người dau khi hạ sinh đứa con thứ 3.

Kể từ khi hạ sinh con thứ 3, cộng đồng mạng đã nhiều lần quan tâm về danh tính ba của đứa bé. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn là bí ẩn lớn nhất đối với dư luận lẫn truyền thông.

Vào ngày 19/12/2019, theo trang QQ dẫn nguồn tin từ một số tờ báo Hồng Kông cho biết, Lưu Đức Hoa đã thừa nhận bản thân chính là cha ruột bé Marcus – con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Bên cạnh đó, truyền thông Hồng Kông cũng đưa tin rằng hiện Lưu Đức Hoa đang bệnh nặng và để lại 21 tỷ nhân dân tệ (69 tỷ) cho Trương Bá Chi. Ngoài ra, Trương Bá Chi cũng đã chủ động xin lỗi vợ Lưu Đức Hoa vì gây ra lỗi lầm nghiêm trọng này.

Chưa dừng lại ở đó, chiều ngày 7/1, theo trang QQ đăng tin, một số phương tiện truyền thông đã đăng tải một số hình ảnh được cắt ra từ clip nóng được cho là của Lưu Đức Hoa và Trương Bá Chi. Cụ thể, trang tin này cho biết Trương Bá Chi – Lưu Đức Hoa có mối quan hệ mật thiết, trong lúc thân mật với nhau cả hai quên kéo rèm che lại nên đã bị một số phương tiện truyền thông ghi lại và sau đó những đoạn clip nóng này được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Trong ảnh có thể thấy Lưu Đức Hoa có phần thân trên trần trụi, đôi mắt của Trương Bá Chi đờ đẫn cùng biểu cảm đắm đuối.

Sau khi thông tin và hình ảnh được lan truyền đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và diễn ra cuộc thảo luận sôi nổi. Một số cư dân mạng cho rằng Trương Bá Chi – Lưu Đức Hoa đã từng hợp tác với nhau trong nghệ thuật và có thể như vậy đã nảy sinh tình cảm. Do đó, những clip thân mật này của hai không có nghĩa là không có căn cứ. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng tức giận và xấu hổ bởi thông tin này.

Ngoài ra, cũng có một số cư dân mạng lại cho rằng đây là tin đồn bởi vì những hình ảnh cũng có thể cắt ghép.

Leave A Reply

Your email address will not be published.