Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Mike Tyson tặng 10 triệu USD cho ai lấy con gái mình?

Bức ảnh được cho là Mike Tyson chụp với con gái Mitchell của mình. Ảnh: Internet

CDM lại có thêm một phen dậy sóng khi huyền thoại quyền anh Mike Tyson đăng đàn tuyển chồng cho con gái lớn. Đặc biệt quà cưới mà tay đấm thép này dành tặng cho con rể tương lai là 10 triệu USD tương đương với khoảng 230 tỷ đồng.

Mike Tyson huyền thoại quyền anh mới đây đã tuyển chồng cho cô con gái lớn .Cụ thể, cô con gái Mitchell của “tay đấm thép” đã đến tuổi lấy chồng và đó trở thành mối quan tâm lớn của huyền thoại làng quyền Anh.

Mitchell đang nhiều đặc điểm giống với người cha, theo như những thông tin cùng với hình ảnh đang lan truyền trên MXH cô con gái lớn của Mike Tyson có nước da tối màu, cơ thể tương đối đẫy đà với cân nặng được dự đoán vào khoảng 150kg.

Bức ảnh được cho là Mike Tyson chụp với con gái Mitchell của mình. Ảnh: Internet

Chính bởi ngoại hình không mấy ưa nhìn đó, huyền thoại Mike Tyson mới hứa sẽ tặng 10 triệu USD (tương đương 230 tỷ VNĐ) cho chàng trai nào sẵn sàng cưới cô làm vợ.

Như một món hời, ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận sôi nổi. Thậm chí, có chàng trai còn nhiệt tình để lại số điện thoại liên lạc của mình, với mong muốn trở thành con rể của huyền thoại làng quyền Anh thế giới.

Nhiều chàng trai sẵn lòng làm con rể của Mike Tyson. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác lại khẳng định việc Mike Tyson “rao bán” con gái với giá 10 triệu USD là hoàn toàn không có thật. Những gì được đăng tải trên mạng xã hội chỉ là bịa đặt của ai đó, thậm chí Mike Tyson không có cô con gái nào tên là Mitchell.

Theo New York Times, Mike Tyson có sáu người con với ba phụ nữ khác nhau. Trong 6 người con có ba cô con gái, tên Mikey, Rayna và Milan. Cô con gái thứ tư, Exodus, đã qua đời vì tai nạn khi mới lên 4 hồi năm 2009. Như vậy, rất có khả năng thông tin Tyson tặng 10 triệu USD cho người lấy con gái mình là giả, bởi dẫu ông có cô con gái tên Mitchell đi chăng nữa, việc này quả thực rất vô lý.

Theo Tinnhanhonline.vn

Bình luận