Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Mua Vespa 80 triệu bạn trai bị chia tay vì chỉ cho có 8 triệu

Người yêu của chàng trai thẳng thừng chà đạp chia tay chỉ vì mua xe Vespa 80 triệu mà chàng trai chỉ góp vốn có 1 tháng lương có 8 triệu. Đây là câu chuyện đang được CDM bàn tán xôn xao .

Trong tình yêu chuyện quà cáp là điều quá đổi bình thường tuy nhiên với những chuyên gia “đào mỏ” thì đây là một cái cơ để hành bạn trai đủ điều. Mới đây một câu chuyện đang lan truyền trên mạng xã hội đã gây phẫn nộ cho cư dân mạng. Chuyện là, cô gái có mong muốn mua một chiếc xe máy có giá khoảng 80 triệu đồng và có ngỏ ý xin người yêu.

Em định cho mẹ chiếc xe và đổi xe khác. Anh phụ em thêm vài triệu để mua chiếc khác trả góp được không?‘, yêu cầu của cô gái ngay lập tức được chàng trai đồng ý.

Tuy nhiên, khi cô gái muốn người yêu góp 30 triệu, chàng trai đã lập tức phản ứng: ‘Tiền đâu ra mà 30‘. Sau đó, cô này đã rút xuống chỉ xin 1 tháng lương là 15 triệu đồng. Cuối cùng, chàng trai cho biết lương một tháng của mình chỉ có hơn 8 triệu và anh cũng chỉ cho cô được tầm này để mua xe.

Đáp trả lại tin nhắn của bạn trai, cô gái trả lời: ‘Giờ em không biết phải nói sao, giống kiểu hụt hẫng vậy đó. Mang tiếng quen một thằng bạn trai mà đến việc mua xe cũng một mình gồng gánh. Không biết trong đầu anh nghĩ gì nữa, quen nhau 1 năm mấy rồi’.

Cô gái còn nhấn mạnh rằng mình cần một chàng trai cho cô tương lai chứ không phải tuổi trẻ quen cho vui’: ‘Em phải kiếm người thương em chứ em không phải vì người ta được. Cho chết tuổi trẻ em sao? Quen con gái nhà người ta nên biết 1 chút xíu, phải lo được cho người ta rồi hẵng quen

Đoạn tin nhắn tiếp tục bằng những câu chữ khó nghe và lời lẽ không hay dành cho nhau. Cư dân mạng thì được một phen chóng mặt bởi ai cũng có lý lẽ riêng cho mình.

Trước câu chuyện này, hàng loạt dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cô, cho rằng cô gái này chỉ đang yêu bằng vật chất. Một cư dân mạng cho hay: ‘Một số người chỉ mong người yêu quan tâm là hạnh phúc, một số khác chỉ mong ngày lễ, người yêu tặng một bông hoa hay món quà nhỏ là mãn nguyện, còn em khôn như gì ấy. 30 triệu là 3 tháng lương của người ta rồi. Không có tiền thì mua xe rẻ rẻ thôi’. Người khác lại cho hay: ‘Em có phải học đại học mỏ không. Người ta góp tiền mua xe cả chục triệu rồi còn muốn gì nữa. Định bòn cả cái xe mới chịu hả. Chưa cưới chưa xin mà người ta cho như vậy là tốt lắm rồi. Đầy cô gái mong 1 phần không được‘.

Bình luận