Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nam thanh niên đi xe máy ‘sàm sỡ’ cô gái bán đồ bên đường

Hành vi của K được camera ghi lại

Mạng xã hội lan chuyền 1 đoạn clip một nam thanh niên mặc sơ mi trắng, điều khiển xe máy “giở trò” với một cô gái giữa đường ngày 6/3 gây bức xúc cư dân mạng.

Clip 

Ngày 9-3, Công an phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đã lấy lời khai ban đầu của T.L.M.Đ.K (SN 1995; ngụ phường Bình Đức, TP Long Xuyên) hiện đang là điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang để tiếp tục xử lý vì có hành vi sàm sỡ với 1 phụ nữ trên đường. Bị hại là chị N.T.K.Đ (SN 1999; ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

K cùng chiếc xe máy.

Theo kết quả xác minh ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 6-3, chị Đ. điều khiển xe máy và dựng tại 1 shop quần áo do bản thân đứng bán thuê ở khu vực chợ đêm M.Q khu Golden City thuộc khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa. Trong lúc chị Đ. lấy sào treo quần áo thì bất ngờ xuất hiện 1 thanh niên lạ mặt chạy xe máy và dùng tay sàm sỡ vào vùng kín của chị này rồi rú ga bỏ chạy. Sau đó, thanh niên này điều khiển xe máy đến khu vực khóm Bình Đức 3, phường Bình Đức và gây tai nạn giao thông.

Hành vi của K được camera ghi lại

Đến khoảng 14 giờ 45 phút cùng ngày, ngay sau khi tiếp nhận trình báo của chị Đ., Công an phường Bình Đức đã xác định K. là đối tượng đã dùng tay sàm sỡ với chị này nên mời về trụ sở làm việc.Tuy nhiên, do vụ việc xảy ra ngoài địa bàn nên Công an phường Bình Đức chuyển đối tượng cho Công an phường Mỹ Hòa để xử lý theo quy định.

Tại cơ quan công an, K. đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Theo tìm hiểu, sau khi đoạn clip K. sàm sỡ chị Đ. được đăng trên mạng xã hội, gia đình K. cùng vợ đến shop chị Đ. đang làm thuê, xin lỗi mong chị Đ. tha thứ.

K tại cơ quan Ca. Báo NLĐ

Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang, xác nhận K. là điều dưỡng tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình của bệnh viện này. Bác sĩ Hạnh cũng cho rằng sau khi có kết quả xử lý từ cơ quan công an thì lãnh đạo đơn vị sẽ xem xét mức độ vi phạm và đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp.

Được biết tại khoản 4, điều 5 quy định việc xử phạt các vi phạm về trật tự công cộng, Bộ Công an đề xuất phạt tiền từ 3-5 triệu đồng đối với một trong những hành vi: Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi mà không thuộc trường hợp bị truy cứu trách nhiệm hình sự; sàm sỡ, quấy rối tình dục; khiêu dâm, kích dục ở nơi công cộng.

Đối với hành vi khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm, lăng mạ, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác, Bộ Công an đề xuất phạt tiền từ 2-3 triệu đồng.

Trong một số vụ sàm sỡ, quấy rối tình dục người khác ở nơi công cộng trước đây, người vi phạm chỉ bị xử phạt 100-300 nghìn đồng theo quy định tại điều 5 nghị định 167 năm 2013 của Chính phủ quy định hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”.

Như vậy, trong dự thảo lần 2 trình Chính phủ lần này, Bộ Công an đã đề xuất tăng mức phạt các hành vi trên gấp nhiều lần.

Link Gốc : Xem bài gốc >>>
Bình luận