Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Ngân 98 hớ hênh lộ vùng nhạy cảm khiến CDM nóng mặt không dám nhìn

Không phải lần đầu Ngân 98 gây bão cộng đồng mạng với lối ăn mặc hớ hênh, chấp hết những chỉ trích từ phái netizen cô nàng vẫn cứ ngày càng “lố bịch”

Ngân 98 và Lương Bằng Quang cặp đôi quá quen thuộc với CDM Việt Nam. Nhiều lần gây bão mạng xã hội nhờ vào cách ăn mặc có cũng như không, hay những hành động phát ngôn thiếu tế nhị.Mặc cho dư luận chỉ trích, Ngân 98 và bạn trai vẫn cho rằng mình đang sống đúng với sở thích, không làm hại bất cứ ai nên không muốn dừng lại.

Mới đây, một lần nữa Ngân 98 khiến dân mạng nóng mắt khi khoe dáng bên xích đu. Cô nàng như thường lệ lại diện bộ đồ làm bật lên đường cong chữ S. Tuy nhiên, độ ngắn của chiếc váy, cộng thêm cách tạo dáng kém duyên khiến nơi riêng tư cứ thế mà lấp ló trong khung hình. Nhiều người tự hỏi không biết bạn gái Lương Bằng Quang vô tình hay cố ý đây?

Không thể không nói, nơi Ngân 98 chụp ảnh vốn là địa điểm công cộng, dĩ nhiên không chỉ có cô nàng và Lương Bằng Quang. Cách ăn mặc, tạo dáng này xem ra không hề phù hợp chút nào. Một số người nhắc nhở cặp đôi cần biết tiết chế, không để sở thích ăn mặc của mình làm ảnh hưởng đến người khác. Đám đông cư dân mạng thì không bình tĩnh được như vậy, liên tục chỉ trích, lên án trang phục, cách chụp ảnh của Ngân 98.

Cũng mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang tung bộ ảnh chụp bên bãi biển. Tư thế của cả hai liên tục gây tranh cãi, khiến dân mạng nóng mặt chỉ trích. Có vẻ như càng bị lên án, cặp đôi lại càng cảm thấy thích thú. Nói cách khác, việc tung ảnh hớ hênh, làm các hành động nhạy cảm là cách để Ngân 98 và Lương Bằng Quang gây chú ý trên mạng xã hội.

Trên thực tế, trong một lần livestream, Ngân 98 từng thú nhận: “Mặc dù chửi và chê nhiều hơn khen nhưng Ngân 98 vẫn rất là vui. Chai mặt lắm. Thực ra Ngân chỉ chú ý những người yêu thích mình thôi, còn lời chửi thì mình không quan tâm”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.