Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn

Lối cư xử rạch ròi với người từng đầu ấp tay gối với mình của anh chồng không khỏi gây bức xúc.

âu chuyện “chia tay đòi quà” có lẽ không còn xa lạ với thời buổi nhiều người xem trọng vật chất như ngày nay. Ở góc độ pháp lý, Bộ luật Dân sự lại không có quy định cụ thể về việc đòi lại tài sản sau khi cho tặng, trừ trường hợp việc cho tặng thể hiện bằng văn bản giấy tờ và có điều kiện kèm theo (trường hợp cho tặng có điều kiện), kể cả khi hai người đã là vợ chồng.

Mới đây, câu chuyện của một cô vợ bị chính chồng của mình đòi lại những khoản chi đã khiến bộ phận cư dân mạng lắc đầu ngao ngán. Cụ thể, một bài đăng cho biết: “Câu chuyện kể về một người phụ nữ đi lấy chồng không có tiền bạc của cải mang về nhà chồng. Kết hôn với chồng được 1 năm vì mâu thuẫn, cô vợ không thể tiếp tục sống với anh chồng kia được nữa và cô ấy chọn cách ra đi.

Ra đi vẫn chưa phải là cô ấy đã được tự do, anh chồng bắt cô ấy phải trả tiền ăn hàng ngày của cô cho anh ta thì anh chồng mới cho cô vợ mang đồ dùng cá nhân của mình đi (bình quân mỗi tháng 1 triệu đồng vậy là khi ra đi cô ấy phải trả 12 triệu đồng). Và rất nhiều những khoản tiền khác.

Cô gái chấp nhận điều kiện của anh chồng một cách vô đối, cô cũng trả đủ số tiền mà anh chồng đưa ra. Cô gái được giải thoát khỏi anh chồng kia.

(Lúc cô vợ thu đồ của mình anh chồng kia còn bảo bố mẹ anh ta đứng coi không cô ta lấy gì của nhà mình đấy. Xe điện của cô vợ mang về cho mẹ chồng đi lúc dắt xe ra anh chồng bảo xe này anh thay bình nên tháo nốt bình điện trả).

Thế là cô vợ phải dắt bộ xe về các bạn ạ! P/s: Đây là câu chuyện có thật 100%. Cảnh tỉnh cho những bạn gái sau này nhé”.

Để tăng thêm độ tin cậy, đi kèm theo bài đăng là một loạt bằng chứng cho thấy người chồng đã tính toán rất chi ly. Trong đó có cả ‘biên bản bàn giao’ của cô vợ ghi rõ các khoản:

  • tiền ăn hàng tháng: 14 tháng là 12 triệu
  • tiền đi khám chữa bệnh và tiền phục vụ sinh sản, đóng học là 7 triệu
  • tiền học phí lần 2 là 5 triệu
  • tiền mừng cưới của anh H. là 13 triệu 300 trăm
  • 1 chỉ vàng mẹ chồng tặng ngày cưới là 5 triệu 6 trăm

Tổng 42 triệu 600.

Sự việc mới xảy ra hôm 27/2 vừa rồi. Ngoài ra còn có rất nhiều tin nhắn đôi bên nói chuyện qua lại, nội dung chỉ xoay quay vấn đề tiền. Anh chồng còn nhấn mạnh: “Cô cứ trả đủ tiền thì cô sẽ được mang đi… Vậy thì cô không bao giờ được vào nhà tôi nữa nhé!

Hiện cư dân mạng đang dành rất nhiều từ ngữ chỉ trích cách cư xử “cạn tàu ráo máng” của người chồng và thấy mừng khi người vợ đã thoát khỏi “địa ngục” này.

Bình luận