Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên – Công Vinh ủng hộ 200 triệu

Nhìn hoàn cảnh đáng thương của một người đàn ông già, Thủy Tiên và Công Vinh quyết định trích 200 triệu tiền mặt ủng hộ.

Cả ngày hôm nay Thủy Tiên và Công Vinh đã đi nhiều nơi ở Hà Tĩnh để trực tiếp trao tiền mặt giúp đỡ người dân chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai lũ lụt. Đặc biệt, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại xã Tân Lâm Hương – Hà Tĩnh để trao tiền mặt cho những hộ nghèo tại đây. Nơi đây bị ngập sâu 4m và 1 số hộ nghèo gần như mất trắng nhà cửa. Rất nhiều hoàn cảnh vô cùng khó khăn cần được giúp đỡ.

Theo đó, người đàn ông già, thân hình mảnh khảnh, nhìn vô cũng khắc khổ đã trình bày hoàn cảnh khó khăn của mình, khiến Thủy Tiên – Công Vinh nghẹn ngào. Như ông chia sẻ thì đợt lũ vừa qua đã làm nhà cửa, hoa màu của ông,… toàn bộ bị cuốn trôi. Hiện đang vay ngân hàng 200 triệu và không còn khả năng chi trả. Sau khi được xác minh, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã ủng hộ luôn 200 triệu để chú trả nợ, khiến chú bật khóc vì xúc động. Công Vinh không quên nói: ”Đây là số tiền và tấm lòng của bà con cả nước ủng hộ miền Trung chú nhé…”.

Được biết, sáng ngày 27/10, cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh đã có mặt tại Hà Tĩnh, đến ngay ngân hàng rút số lượng tiền mặt lớn bỏ vào một vali to đồng thời lọc lại danh sách những hộ dân khó khăn cần được giúp đỡ, để cứu trợ đúng người.

Nơi đầu tiên mà Thủy Tiên và Công Vinh lựa chọn để xuất phát điểm cứu trợ đợt 2 lần này là tỉnh Hà Tĩnh, ở nhiều huyện xã ngập phải chịu ngập sâu ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống như Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ… Đặc biệt có hơn 33000 người dân huyện Cẩm Xuyên bị ngập nặng và kêu cứu trong đêm. Cặp đôi sẽ trực tiếp trao tiền mặt để người dân có thể tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Mỗi người dân khó khăn sẽ được ủng hộ 10 triệu đồng.

Bình luận