Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Người phụ nữ để bộ ngực “trần” xuống đường tiếp tục khiến dân mạng bỏng mắt trên Instagram

Sau khi “gây sốc” trên mạng xã hội với những hình ảnh thản nhiên để ngực trần dạo phố, L.B.C lại khiến cho CDM sốc sau khi mở công khai Instagram.

Sau những chỉ trích gay gắt từ CDM có vẻ như L.B.C không mấy để ý và quan tâm, L.B.C vẫn tiếp tục với gu thời trang khoe bộ ngực “trần” phối cùng áo lưới xuyên thấu, đi khắp Sài Gòn . Trên Instagram cá nhân, trong bức ảnh mới nhất L.B.C chụp cùng chồng, dân mạng lại tiếp tục phát hiện cô vẫn diện chiếc áo lưới nhìn thấu bộ ngực “trần” ấy.

Đang chú ý hơn là tài khoảng Instagram của L.B.C đã có lượt theo dõi tăng lên một cách đáng kể. Vẫn đăng ảnh mới đều đều và không bao giờ tương tác với những người bình luận ảnh. Bên cạnh đó còn kèm chú thích: ‘Chỉ sử dụng duy nhất tài khoản này’ để khẳng định tài khoản chính chủ!

Lượt theo dõi của B.C tăng đáng kể.

Tương tự như trước, người ta vẫn không thể tìm được hình ảnh nào người phụ nữ này “có mặc áo ngực”.

Ở những bộ ảnh khác, thật khó để tìm ra ảnh nào là người phụ nữ này có mặc áo ngực. “Thả rông” xuống đường đã đành, L.B.C còn thường xuyên diện áo lưới xuyên thấu, áo sơ mi mỏng hoặc những bộ bikini bó sát,… Và mọi hoạt động vui chơi, check-in những nơi sang chảnh ở Sài Gòn , vẫn được cô chụp lại và đăng tải công khai trên mạng xã hội . Điều này khiến truyền thông trong và ngoài nước “sốc”.

L.B.C sẵn sàng “no bra” đi cùng chồng con.

Mặc dù, “ thả rông ” là một trong những điều mà chuyên gia y tế khuyên phụ nữ nên làm ít nhất vài giờ trong ngày để tầm soát ung thu vú. Thế nhưng, cách mà L.B.C hưởng ứng việc này thật khó hiểu. Chẳng ai “ thả rông ” mà lại diện áo lưới xuyên thấu xuống đường cùng với gia đình cả.

Hành động “ thả rông ” của L.B.C bị lên án chỉ vì cô thường xuất hiện ở những nơi công cộng có trẻ em và cả người lớn.

“Thật không hiểu, có những người cổ vũ hành động này chỉ để cho vui mắt à?” , tài khoản L.K.I bình luận.

Hiện tại, mặc dù mở công khai trang Instagram thế nhưng L.B.C đã tắt bình luận ảnh.

Bình luận