Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nguyễn Sin bị “ném đá” khi lên tiến xin clip của Văn Mai Hương (VMH)

Giang hồ mạngNguyễn Sin một lần nữa được CDM chỉ trích gay gắt khi có bình luận khiếm nhả trong vụ ca sĩ Văn Mai Hương(VMH) bị Hacker PTG liên tục đe dọa tung nhiều clip nóng nhạy cảm.

Liên quan đến vụ việc ca sĩ Văn Mai Hương bị kẻ xấu hack camera an ninh dẫn đến nhiều hình ảnh nhạy cảm bị phát tán lên MXH. Trái ngược với những lần im lặng trước đây, nhiều sao Việt như Trấn Thành, H’Hen Niê, Minh Tú… đã bức xúc phản đối việc đánh cắp hình ảnh riêng tư. Đặc biệt là những cá nhân “xin link – clip” của Văn Mai Hương nói riêng và người nổi tiếng nói chung.

Nếu như cộng đồng Netizen đều bày tỏ sự đồng cảm với giọng ca “Cầu hôn” thì mới đây “Giang hồ mạng” Nguyễn Sin lại lên tiếng “xin link và cổ vũ hành vi phát tán” hình ảnh nhạy cảm này. Ngay lập tức dòng bình luận của Nguyễn Sin đã bị lên án, buộc anh phải xóa bài viết sau một thời gian ngắn đăng tải.

Dòng bình luận phản cảm của Nguyễn Sin.
Dòng bình luận phản cảm của Nguyễn Sin.

Trước đó diễn viên phim “Người phán xử” – Hoàng Gia Cường buộc phải xin lỗi công chúng về hành động xin ảnh nhạy cảm của Văn Mai Hương. Tuy nhiên dù đã xin lỗi nhưng dòng trạng thái của anh lại được cho là thiếu thành khẩn và nghiêm túc.

Phải chỉnh sửa đến 3 lần nhưng trạng thái xin lỗi của Hoàng Giang Cường vẫn bị nhiều người ném đá.
Văn Mai Hương bị kẻ xấu phát tán hình ảnh riêng tư từ camera an ninh.
CĐM “ném đá” Hoàng Gia Cường.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy – H’Hen Niê – Trấn Thành… cùng nhiều sao Việt lên tiếng phản đối việc chia sẻ ảnh nhạy cảm của Văn Mai Hương.

Bình luận