Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nguyễn Sin “Cà Khịa” cực gắt khi 2 thầy Tịnh Thất Bồng Lai bị CA triệu tập

Hình ảnh 2 nhân vật ở Tịnh Thất Bồng Lai Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên tại trụ sở công an đang khiến dư luận xôn sao và tò mò….

Tịnh Thất Bồng Lai chủ đề đang được CDM đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Mới đây nhiều người có vẻ hả hê khi những bức ảnh của 2 trong số nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai là Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên có mặt tại cơ quan chức năng. Rất có thể sau nhiều lần bị “tố” đây là cơ sở từ thiện trái phép, còn nhiều uẩn khúc phía sau nên cơ quan chức năng đã sớm vào cuộc điều tra.

Đặc biết trong lần này có vẻ khác nhiều so với những gì mà 2 nhân vật này xuất hiện trên MXH Facebook hay trên các video trên kênh Youtube của mình. CĐM lấy làm bất ngờ khi Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên giữ gương mặt hiền lành, có phần khép nép khi đến đồn công an làm việc.

Nguyễn Sin nhân vật đứng ra bóc phốt Tịnh Thất Bồng Lai đã nhanh chóng có những lời mỉa mai hai đồ đệ của trụ trì Thích Tâm Đức tại đồn Công An.

Sao hôm nay lên đồn Công An ngoan ngoãn thế không biết, đã đi nhẹ lại còn nói khẽ và cười duyên nữa.

Lúc làm clip mặt đỏ như vang, lúc lên phường mặt vàng như nghệ.

Không thấy Fan Tịnh Thất Bồng Lai và Bồng Lai Group kéo lên trụ sở đòi thả người như lần trước nhỉ ?

Vào lúc sáng Nguyễn Sin bị ném đá dữ dội khi thông báo Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên bị CA triệu tập. Nhưng khi nhìn những hình ảnh này có lẽ nhiều người đã tin đây không còn là tin đồn nữa mà chính là sự thật.

Trước đó vào ngày 13/12, Trụ trì Thích Tâm Đức dẫn đồ đệ cùng nhiều Phật tử đến náo loạn đồn công an Long An với mục đích đòi trao trả bé Diễm My. Tại đây họ liên tục lớn tiếng, la ó, tố gia đình bé Diễm My phối hợp cùng công an bắt cóc cô bé này khiến dư luận hoang mang. Điều đáng nói, dẫu chưa biết ai đúng ai sai nhưng việc những sư thầy thiếu bình tĩnh, sử dụng kênh Youtube cá nhân để truyền tải những thông tin thiếu khách quan đã tạo nên một hình ảnh không đẹp trong mắt mọi người.

Các thầy trò Tịnh Thất Bồng Lai gây sức ép tại đồn công an

Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên gặp không ít ý kiến trái chiều khi xuất hiện tại một cuộc thi ca hát. Đa phần đều bày tỏ sự ngao ngán khi hai vị nhà sư này thể hiện các ca khúc Bolero mùi mẫn với chủ đề tình yêu dù đã cạo đầu xuất gia.

Chưa kể trên trang cá nhân của mình hai người này cũng thường xuyên cập nhật các dòng trạng thái phản cảm, cởi áo khoe body. Đặc biệt những chuyến du lịch “chanh sả” khiến ai nấy đều đặt nghi vấn “liệu họ có phải là những bậc chân tu” vẫn hay được fan hâm mộ ca tụng trên khắp các diễn đàn.

Bình luận