Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nguyễn Sin “cà khịa” hiệp sĩ Thanh Hải trong vụ Tuấn “khỉ” gọi điện đầu thú

Bài đăng trên trang fb của Nguyễn Sin với lời lẻ có vẻ đang “cà khịa” Nguyễn Thanh Hải trước thông tin bị Công an tỉnh Bình Dương mời làm việc liên quan đến vụ Tuấn Khỉ gọi điện đầu thú hôm 01/02.”

Chưa kịp khiến dư luận lắng xuống với đoạn video đối tượng Lê Quốc Tuấn (Tuấn Khỉ) – nghi can bắn chết 4 người tại sòng bạc thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP. HCM vào chiều 29/1) gọi điện cho “hiệp sĩ” Thanh Hải ngỏ ý ra đầu thú thì mới đây “hiệp sĩ đường phố” này bất ngờ nhận giấy mời làm việc từ Công an tỉnh Bình Dương. Theo thông tin xác nhận trên báo điện tử Bảo vệ pháp luật ngày 04/02, cơ quan chức năng xác nhận chủ nhân cuộc điện thoại trên không phải là đối tượng Tuấn Khỉ, không hề có chuyện ra đầu thú theo như lời của “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải.

Không chỉ bị nhiều CĐM “ném đá” vì đăng tải thông tin thiếu chính xác. Một trong những người cùng nổi tiếng với biệt danh “hiệp sĩ đường phố” giống anh là Nguyễn Sin cũng lên tiếng “cà khịa” khi thấy Nguyễn Thanh Hải bị Công an triệu tập.

Nguyễn Sin đăng giấy triệu tập Nguyễn Thanh Hải nhưng vẫn không quên “cà khịa” đoạn video “câu view” lọt top thịnh hành của Youtube.
Kênh Youtube với hơn 140 nghìn người theo dõi của “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Thanh Hải.

Dù nổi tiếng với nhiều hành động trượng nghĩa như bắt trộm cướp, giúp đỡ người nghèo nhưng “hiệp sĩ” Thanh Hải cũng bị nhiều người “ném đá” bởi các video được cho là có sự dàn xếp nhằm “câu view” trên Youtube.

Gần đây nhất đoạn video của “hiệp sĩ” về đối tượng Tuấn Khỉ cũng gặp khá nhiều chỉ trích vì đăng tải thông tin thiếu chính xác, khiến dư luận hoang mang. Hiện tại đoạn video này đã không còn xuất hiện trên kênh Youtube của “hiệp sĩ” này dù trước đó được nhiều người chia sẻ và lọt top thịnh hành tìm kiếm.

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cho biết Tuấn Khỉ đã gọi cho mình. (Ảnh cắt từ video).

Hình ảnh được cho là khu vực ‘hiệp sĩ’ Nguyễn Thanh Hải vào tìm chỗ ẩn nấp của Lê Quốc Tuấn nhưng không có đối tượng.

Giấy mời “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải từ Công an tỉnh Bình Dương.

Những ngày cơ quan chức năng vây bắt Tuấn Khỉ tại Củ Chi thì “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng những người bạn của mình thường xuyên túc trực ở đây để “hóng hớt” thông tin.

CĐM ném đá khi Nguyễn Thanh Hải vượt quá giới hạn của một người không thuộc cơ quan chức năng.

Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (SN 1971, ngụ TP Thủ Dầu Một) từng là Đội phó đội xung kích phòng chống tội phạm thuộc CLB phòng chống tội phạm phường Phú Hòa. Anh được đông đảo người dân biết đến với công việc săn bắt cướp gần 20 năm nay, bắt hàng ngàn vụ trộm cướp trên địa bàn. Tuy nhiên vào ngày 24/09/2019, anh đã viết đơn xin nghỉ việc do quy chế hoạt động không phù hợp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.