Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nguyễn Sin lên tiếng ? Sau khi bị cậu bé 12 tuổi Thách Thức Danh Hài “dạy đời”

Nguyễn Thiện Nhân chính là cậu bé đã làm clip dạy đời Nguyễn Sin khi bóc phốt Tịnh Thất Bồng Lai đây cũng là một trong những thí sinh nhí từng tham dự chương trinh Thách Thức Danh Hài.

Nguyễn Sin một trong những nhân vật đã từng bước bóc trần sự giả dối của nhóm người tại Tịnh Thất Bồng Lai trong thời gian qua khiến cho không ít người cảm thấy hả hê. Bên cạnh đó cũng không ít người chỉ trích cho rằng “giang hồ mạng” Nguyễn Sin đang cố tình tạo sự chú ý câu view….. Trong làn sóng chỉ trích đó đáng chú ý nhất chính là cậu bé từng tham dự Thách Thức Danh Hài đã có những clip chỉ trích gay gắt.

Trước những lời chỉ trích gay gắt và tiêu cực mới đây Nguyễn Sin đã lên tiến bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Lần trước nó làm clip đăng youtube chỉ trích tôi, tôi có xem khoảng 30s thì thấy nó thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết nhiều quá nên không xem nữa. Với lại nó là trẻ con, tôi không chấp.

Nhưng đến hôm nay, với sự lãnh đạo kém sáng suốt của CLB Dân Chủ, thằng nhóc lại tiếp tục ra clip, lần này tôi buộc phải lên tiếng vì nó có yếu tố xúc phạm tín ngưỡng tôn giáo và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

Tôi là dân đen, sáng nuôi gà, chiều tưới Lan, nên các anh chị ví von hay so sánh sao cũng được, muốn lôi tên ra kiếm view gì cứ nhắc thoải mái. Nhưng nên nhớ rằng Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam họ đã tồn tại trên lãnh thổ này từ trước giải phóng, nuôi giấu bộ đội và những con người làm cách mạng, góp phần rất to lớn vào cuộc chiến giành được độc lập cho dân tộc.

Nay tôi nghĩ các cơ quan bảo vệ Pháp Luật nên vào cuộc thật sớm và mạnh tay, để người dân có cái nhìn đúng đắn và bớt u mê hơn về cái động Tịnh Thất Bồng Lai, tránh các trường hợp dân trí thấp tiếp tục tham gia làm clip, đưa tin một cách bất chấp như thế này.

Còn về góc độ pháp lý, xúc phạm tín ngưỡng và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc là đi tù chứ không phải lên phường đóng phạt hành chính đôi ba trăm ngàn rồi về, nên gia đình thằng bé này chuẩn bị tinh thần dần đi là vừa, giáo dục con kiểu này thì chẳng khác gì đốt mẹ tương lai của nó.

Ai có thông tin gì về Youtuber xuất thân từ Thách Thức Danh Hài của Điền Quân này thì cứ nhắn cho mình nhé !”, Nguyễn Sin viết trên trang cá nhân.

Nguyễn Sin mong muốn cơ quang chức năng sớm vào cuộc để làm sáng tỏ vụ Tịnh Thất Bồng Lai .Đặc biệt mau chóng cảnh tỉnh những người thiếu kiến thức, tin lời “ngọt” thiếu chính xác từ màn kịch “giả sư” của nhóm người này.

Bài viết trước đó của Nguyễn Sin.

Trong những clip hàng trăm nghìn lượt xem của mình, Nguyễn Thiện Nhân dù chỉ mới 12 tuổi nhưng đã đưa ra nhiều lập luận “học thuộc” để bênh vực nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Những clip của cậu bé 12 tuổi này được cho là có sự dàn xếp từ người lớn, học thuộc kịch bản. Nhiều ý kiến cho rằng dù ý kiến của Nguyễn Thiện Nhân có thể đúng nhưng việc một cậu bé chưa trang bị đủ kiến thức, chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm về hành vi… lại có thể lên mạng bày tỏ quan điểm một cách thiếu khách quan thế này là việc làm không nên.

Để lại nhiều tình cảm trên sân khấu Thách Thức Danh Hài, cậu bé Nguyễn Thiện Nhân trong sáng với ca khúc tự sáng tác dành tặng Trường Giang và Trấn Thành. Tuy nhiên sau những clip bênh vực Tịnh Thất Bồng Lai, không ít khán giả từng ủng hộ đã quay lưng với cậu bé.

Tương tự như Nguyễn Thiện Nhân, trên Youtube cũng có rất nhiều tài khoản lên tiếng bênh vực Tịnh Thất Bồng Lai sau khi bị Nguyễn Sin “bóc phốt”.

Bình luận