Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nhắn tin trả lại BMW S1000RR 2018 trị giá 600 triệu sau khi đánh cắp

Câu chuyện hy hữu không thể tin được mới đây tên trộm đã nhắn tin trả lại chiếc BMW S1000RR 2018 trị giá 600 triệu sau khi đánh cắp.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 29/12 tại quận 9, TP HCM xảy ra một vụ trộm mô tô phân khối lớn. Sau khi kiểm tra lại camera an ninh chủ nhà phát hiện vào khoảng thời gian trên có 4 người đã mở cửa cổng và dắt đi chiếc xe mô tô BMW trị giá hơn nửa tỷ đồng.

Hình ảnh cắt từ camera về vụ trộm trên.

Sau khi truy đuổi thất bại chủ nhân đã lên trình báo công an để điều tra và làm rõ. Đúng lúc đó, chủ nhà nhận được tin nhắn thông báo rằng chiếc mô tô bị trộm được để ở bãi đất trống ở quận 2. Chủ nhà đến đúng địa chỉ trong tin nhắn thì tìm được xe. Có lẽ đây là vụ trộm xe được trả lại rất hy hữu tại Việt Nam.

Có 4 người đã lẻn vào ngôi nhà và đánh cắp chiếc mô tô BMW.
Có 4 người đã lẻn vào ngôi nhà và đánh cắp chiếc mô tô BMW.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng, một số người cho rằng chủ nhân đã dựng lên để câu tương tác. Trong khi đó chủ nhân chiếc xe cho biết việc bị mất trộm là có thật và từng nghĩ khả năng tìm lại xe là rất khó. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược.

Hình ảnh chiếc BMW S1000RR 2018 trong vụ trộm.

Chiếc mô tô trong vụ trộm trên là BMW S1000RR 2018 có giá mua mới hơn 600 triệu đồng. Được biết khi để xe ở trong nhà, chủ nhân cắm luôn chìa khoá trên xe nên tên trộm mới lấy đi dễ dàng như vậy. Thiết kế BMW S1000RR 2018 có khoá chồng trộm nên không thể phá khoá theo cách thông thường. Hơn nữa theo như camera thì tên trộm mở cổng nhà chỉ trong tích tắc thì thật khó hiểu.

Chiếc BMW S1000RR mới có giá hơn 600 triệu đồng.

Chỉ có thể là tên trộm có kinh nghiệm chạy xe phân khối lớn và theo dõi chủ nhà từ rất lâu nên mới thực hiện được hành động nhanh như vậy. Đây cũng không phải là vụ trộm đầu tiên liên quan tới xe phân khối lớn. Trước đây từng có một số vụ chủ nhân bị mất xe là do tin tưởng người mua thử xe. Có người mất xe do bất cẩn để chìa ngay trên xe mà không rút ra.

Bình luận