Phụ Nữ Kiều Việt
Phụ Nữ Kiều Việt (https://phunukieuviet.vn/) là một trang web chuyên chia sẻ kiến thức về kinh nghiệm làm đẹp, giảm cân, tăng cân, tóc đẹp, thời trang, chuyện vợ chồng, blog tâm sự và thông tin về đời sống hàng ngày. Luôn luôn cập nhật mới các thông tin và chia sẻ lại hoàn toàn miễn phí.

Nhiều tài khoảng facebook giả, mạo danh người phụ nữ không mặc quần cho con sờ soạng ‘vùng kín’ đăng bài công kích CĐM

0

Trong những ngày qua những đoạn clip người phụ nữ Hải Phòng không mặc quần thản nhiên cho con sờ soạng đang là chủ đề nóng, được CDM quan tâm nhất. “Đú Trend” nhiều tài khoảng facebook mạo danh người phụ nữ này được tao nên đăng nhiều bài viết công kích Cộng Đồng Mạng (CĐM).

Vào ngày 21/7 CDM bàn tán xôn xao về hình ảnh được cắt tự đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ nằm trên giường tay bấm điện thoại, điều đang nói là người phụ nữ này không mặc quần, vô tư để cho cậu con trai sờ soạn vùng kín. Chỉ trong một thời gian ngắn đoạn clip này đã làn truyền một cách chóng mặt. Chưa dừng lại ở đó CDM còn phát hiện ra thêm nhiều clip khác nữa bị rò rỉ.

Đoạn clip trở thành tâm điểm của CDM trong nhiều ngày qua, một làng sóng chỉ trích dữ dội về hành vi được cho là có dấu hiệu ấu dâm trẻ em. Ngay lập tức các anh hùng bàn phím cũng tìm ra được luôn cả danh tính và facebook của nhân vật được cho làm xuất hiện trong clip.

Dù vẫn chưa xác thực thông tin, nhưng CDM đã thi nhau vào facebook của cô gái này để phẩn nộ và chỉ trích. Tuy nhiên có 1 điều đang nói mặc dù đang hứng chịu gạch đá của dự luận nhưng tài khoảng facebook có hơn 11000 người theo dõi này vẫn hồn nhiên đăng ảnh status nhưng khóa tính năng bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều tài khoảng facebook khác được tạo ra giả mạo người phụ nữ này để chia sẻ ảnh và liên tục đăng những status xin lỗi về những đoạn clip bị rò rỉ. Thậm chí, những tài khoản này còn dùng những lời lẽ mang giọng điệu khiêu khích netizen.

Chỉ một status: “Xin mọi người đừng chia sẻ clip nữa. Tội con em. Mọi người không có não suy nghĩ à” của một tài khoản giả mạo vừa lập đã thu hút hơn 1.200 follower.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.