Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nói không với đàn ông Trung Quốc YoonA (SNSD) nhận đủ gạch đá

Mới đây CDM Trung Quốc khá là tức giận trong phần trả lời có phần quá thẳng của nữ ca sĩ YoonA (SNSD) khi được phóng viên hỏi về vấn đề hôn nhân.

YoonA
YoonA

Cụ thể là sáng ngày 2.1 vừa qua theo Sina đưa tin, YoonA xuất hiện tại 1 sự kiện với bộ đầm đen vô cùng quyến rũ nhưng cũng không thể che lấp được nét trong sáng vốn có của thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đình đám 1 thời SNSD. Khi được phóng viên hỏi về việc hình mẫu lí tưởng về người chồng tương lai của mình. YoonA thẳng thắn chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình sẽ không lấy 1 chàng trai Trung Quốc làm chồng đâu, vì tôi nghĩ thói quen sinh hoạt cũng như phong tục tập quán của cả 2 sẽ không giống nhau”.

Phát ngôn của cô nàng ngay lập tức đã nhận về vô số phản hồi tiêu cực của cộng đồng mạng xứ Trung, đa số ý kiến đều cho rằng cô nàng đang có ý “kì thị” người Trung Quốc. Thậm chí, còn có nhiều tài khoản còn đòi tẩy chay cô nàng ra khỏi làng giải trí Trung Quốc.

Trong những năm gần đây, sự nghiệp của YoonA đã vô cùng thành công ở thị trường Trung Quốc khit ác phẩm điện ảnh do cô nàng thủ vai chính Võ Thần Triệu Tử Long đã gây được tiếng vang tại thị trường nước này và đem về cho cô nàng thêm 1 lượng fan hâm mộ hùng hậu giúp cô nàng trở thành 1 trong những cái tên được săn đón nhất tại “đất nước tỷ dân”.

YoonA (SNSD)
YoonA (SNSD)

Tuy nhiên sau sự cố vạ miệng lần này, nhiều khán giả cho rằng sự nghiệp của cô nàng sẽ gặp trục trặc lớn, thậm chí sẽ bị “rơi xuống vực sâu” tại thị trường Trung Quốc mặc dù biết là thị trường Hàn Quốc vẫn là nơi hoạt động chủ yếu của YoonA.

Bình luận