Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

NÓNG: 4 “trẻ trâu” va chạm với phụ nữ có bầu sau đó dùng “hàng nóng” đập nát xe nạn nhân

Đoạn clip ghi lại cảnh thanh niên áo đen dùng “hàng nóng” đập nát xe máy với thái độ vô cùng hung hãn.

Cách đây vài phút, MXH bức xúc trước sự việc diễn ra trên đoạn đường Trường Chinh – Tôn Tôn Thất Tùng (Hà Nội). Theo chia sẻ của người quay clip, 4 nam thanh niên không đội nón bảo hiểm, di chuyển trên hai chiếc xe wave xảy ra va chạm với một phụ nữ có bầu.

Tuy nhiên, thay vì chọn cách giải quyết trong êm đẹp, một thanh niên trong nhóm bất ngờ xuống xe lớn tiếng. Sau đó, rút vũ khí dọa nạt rồi đập nát đầu xe của người đàn ông đứng ra can ngăn. Sau khi xảy ra vụ việc, cả 4 thanh niên đều nhanh chóng “tẩu thoát” khỏi hiện trường, bỏ mặc người phụ nữ có thai mà không một tiếng hỏi han. Hiện, người chồng đã nhanh chóng mặt và đưa vợ đến bệnh viện để giám định sức khỏe.

Sau khi đoạn clip chia sẻ trên các diễn đàn, ai nấy đều bày tỏ bức xúc trước thái độ hung hãn, xem thường pháp luật của nhóm thanh niên trên. Nhiều người còn cho rằng, việc đem theo “hàng nóng” bên người đã cho thấy đây là những thanh niên thiếu giáo dục, bộc lộ tính chất côn đồ dù tuổi đời còn khá trẻ.

Dù chưa có kết quả điều tra chính thức từ cơ quan chức năng. Tuy nhiên, việc lưu thông trên đường phố không đội mũ bảo hiểm và hành động phá hoại tài sản người khác chắc chắn sẽ bị pháp luật nghiêm trị. Phía dưới bài viết, không ít bình luận đã nhanh tay chụp ảnh biển số xe và gửi cho CA khu vực hi vọng sớm giải quyết triệt để.

“CỰC CĂNG: 4 “IDOL TRẨU” XÔ XE VÀO PHỤ NỮ MANG BẦU, CÒN RÚT ĐỒ ĐẬP NÁT XE CỦA NẠN NHÂN.

Vừa xong, trên đoạn đường Trường Chinh – Tôn Thất Tùng đã xảy ra 1 sự việc vô cùng đáng phẫn nộ. Khi 4 ông nhõi chở nhau trên 2 con Wave không đội mão, tông thẳng vào 1 chị đi xe máy đang mang bầu.

Không hiểu vì lý do gì, sau tai nạn 4 ông nhõi không hé mồm ra xin lỗi mà lập tức lao vào hành hung người dân xung quanh và rút đồ ra đập nát xe của chị gái mang bầu.

Hiện cả 4 tên đã tẩu thoát trong sự ngỡ ngàng và phẫn nộ của người đi đường. Anh em có thêm thông tin cập nhật ngay cho Beat để cơ quan chức năng biết được vụ này.

Loạn! Loạn quá rồi…” – Chia sẻ của người đăng video.

Bình luận