Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nóng: Thủy Tiên truy lùng danh tính đối tượng giả mạo kêu gọi ủng hộ miền Trung: “Lừa người ta nghiệp nặng lắm”

Nhiều tài khoản Facebook đã cố tình giả mạo Thủy Tiên nhằm mục đích kêu gọi từ thiện.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động thiện nguyện. Vì vậy, thời điểm Thủy Tiên lên tiếng quyên góp cho miền Trung, nhiều mạnh thường quân đã tin tưởng nhờ nữ ca sĩ làm cầu nối. Thậm chí, có người còn gửi hàng trăm triệu đồng mà không chút hoài nghi, do dự.

Theo cập nhật ngày 17/10, số tiền ủng hộ cho người dân đã lên đến 40 tỷ đồng. Trong chia sẻ mới đây của mình, đáng lẽ Thủy Tiên phải bay về TP. Hồ Chí Minh tối qua để giải quyết công việc. Tuy nhiên, do tình hình phức tạp, nước lũ dâng rất nhanh, nên cô và ekip đã quyết định ở lại đến ngày thứ 4.

Đang vất tiếp cận những vùng bị cô lập nghiêm trọng. Cách đây vài phút, Thủy Tiên bức xúc khi biết mình bị giả mạo danh tính. Cụ thể, một tài khoản Facebook đã cố tình tạo ID và sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ nhằm kêu gọi từ tiện trá hình.

Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã tiếng cảnh báo gay gắt. Người đẹp gốc Kiên Giang ra điều kiện, nếu hết ngày hôm nay, đối tượng trên không chấm dứt hành vi lừa đảo thì cô sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, truy lùng danh tính thông qua STK ngân hàng. Phía dưới bài viết, nhiều khán giả cũng chung niềm phẫn nộ với hành vi vô đạo đức của kẻ xấu.

“Bạn Ngân ơi, nếu hết hôm nay bạn không gỡ post ngay, mình sẽ ra ngân hàng truy tìm ra cmnd của bạn để gửi cho công an đó, tội lừa đảo là tội hình sự có thể tù hơi lâu á. Bà con đang khổ bạn không giúp được thì thôi còn đi lừa người ta là nghiệp nặng lắm á” – Thủy Tiên lên tiếng.

Thủy Tiên bị nhiễm lạnh do nhiều ngày lội nước.

“Lẽ ra sáng nay mình phải bay về Sài Gòn sớm, do mai là hạn chót làm việc cho các hợp đồng quảng cáo đã ký từ trước. Tuy nhiên đêm qua vài vùng Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ đột ngột nước dâng cao có nơi hơn 2 mét, nhiều người già và trẻ nhỏ kêu cứu đội cứu hộ phải sơ tán trong đêm lên nhà tạm.. nên sáng thức dậy mình quyết định “Quay Xe”

Một số vẫn chưa ra kịp vì quá đông dân thì đoàn mình sẽ cố gắng tìm cách đến phụ 1 tay đưa người già và trẻ nhỏ ra, còn 1 số người đã được cứu ra thì do nước rút gấp họ chỉ đi ra tay không trong đêm thôi, không kịp mang theo đồ đạc gì tụi mình sẽ ra hỗ trợ thực phẩm và 1 ít kinh phí cho họ vì ngập vậy đồ nhà cuốn trôi hoặc hư hết, họ cũng sẽ có ít kinh phí để sử dụng mua lại đồ đạc sau khi nước rút.

Giờ team đang đi gom hàng và chuẩn bị thuyền tiếp để đi ra đó. Vùng nào cần sos thì nhắn tin trên comment để mình xem tiện đường sẽ ghé hay không nha, lưu ý lần này là sos cho những nơi ngập đêm qua lũ lên bất ngờ.

Mình còn quay lại hỗ trợ đợt 2 làm trên diện rộng, ai cũng sẽ được nhận sẽ cố gắng không sót nhà nào đâu, mọi người nhường suất cho trường hợp cấp thiết nhất lần này nha. Cảm ơn mọi người đã thông cảm và chia sẻ ạ.

Chia tay miền trung đợt 1 đến lần thứ 3 rồi vẫn chưa đi được. Giờ chồng mình gọi điện mình không dám nghe luôn vì sợ nghe là bị chửi. ai có thời gian dành 1p chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa được không”

Bình luận