Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nữ Việt kiều Đài Loan xúc phạm quê hương xin lỗi lần 2

Sau phát ngôn phỉ báng quê hương bị “ném đá” trước đó, nữ Việt kiều Đài Loan tiếp tục Livestream xin lỗi lần 2, cầu mong sự tha thứ của CĐM.

Hơn 1 tuần kể từ vụ nữ Việt kiều Đài Loan làm clip chửi bới, xúc phạm quê hương… khi về nước “tránh dịch” khiến dư luận bức xúc. Sau khi đoạn video được đăng tải, báo chí và dư luận đều đồng loạt chỉ trích trước hành động thiếu văn minh của người phụ nữ này.

Dù đã 1 lần xin lỗi sau phát ngôn phản cảm nhưng nữ Việt kiều Đài Loan vẫn không ngừng bị “ném đá”. Trước sự công kích của dư luận, mới đây nữ Việt kiều buộc phải lên tiếng xin lỗi lần 2.

Trong đoạn Livestream hơn 30 phút, người phụ nữ này một lần nữa thừa nhận sai lầm của mình. Cô liên tục bật khóc, chắp tay xin lỗi, hi vọng mọi người có thể tha thứ, cho mình cơ hội để sửa chữa lỗi lầm. Cô hứa kể từ giờ phút này sẽ suy nghĩ kỹ, không phát ngôn thiếu ý thức như vậy nữa.

Đáp sân bay Việt Nam được vài phút, nữ Việt kiều đã buông lời thách thức bằng nhiều từ ngữ phản cảm. Giải thích về phát ngôn này, cô chia sẻ vì bị nhiều người kì thị trở về từ ngoài nên đã không giữ được cảm xúc và tức giận.

Lời xin lỗi muộn màng lần 2 của người phụ nữ trên. Cô cho biết sau khi gây ra lỗi lầm, mỗi ngày cô liên tục nhận được những bình luận ác ý, cuộc sống lẫn công việc bị đảo lộn.

Khi bị “ném đá” Việt kiều Đài Loan sẵn sàng lên mạng “cãi tay đôi” với giọng điệu thách thức, ngang ngược.

Phô trương sự giàu có của mình, những clip “chửi” của người phụ nữ này thường đi kèm với rất nhiều vàng, trang sức.

Nhiều cư dân mạng đồng cảm trước lời xin lỗi của nữ Việt kiều Đài Loan.

Bình luận