Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phan Anh góp tiền từ thiện chống Covid-19 che con số khiến CDM tò mò

Mới đây MC Phan Anh chia sẻ lên Fanpage hình ảnh chuyển tiền ủng hộ chống dịch Covid-19 tuy nhiên con số đã bị che đi khiến CDM tò mò không biết con số che đi là bao nhiêu ?

Đây được xem như động thái “đáp trả” của MC nổi tiếng sau khi liên tục bị dân mạng “kêu réo” mỗi lần có thông tin ngôi sao nào đứng ra quyên góp, từ thiện. Dù chia sẻ hình ảnh về hành động quyên góp đầy ý nghĩa nhưng MC Phan Anh lại không hé lộ cụ thể số tiền là bao nhiêu như những đồng nghiệp khác.

Ảnh chụp màn hình chứng minh Phan Anh chuyển khoản, quyên góp tiền hỗ trợ nhà nước chống dịch như bao người.

Hầu hết cộng đồng mạng đều bày tỏ sự thắc mắc trước hành động giấu số tiền thiện nguyện của MC Phan Anh, bởi lẽ những ngôi sao như Thủy Tiên, Đông Nhi, Minh Tú… dù góp 10 triệu đồng hay 50 triệu đồng đều công khai con số rõ ràng, minh bạch.

Cách đây không lâu, Phan Anh từng đăng tải ảnh chụp màn hình một số bình luận tiêu cực trên mạng xã hội và phẫn nộ khẳng định rằng sẽ “gửi tặng luôn 24 tỷ” cho những ai chứng minh tin đồn anh ăn chặn tiền từ thiện (vẫn luôn râm ran trên mạng xã hội nhiều năm nay).

MC nổi tiếng cho hay: “Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác. Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó​”.

MC Phan Anh trong một chuyến từ thiện.

Nam MC luôn là cầu nối giữa các nghệ sĩ, công chúng và các chuyến thiện nguyện. Hoạt động này nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ công chúng, đặc biệt là người dân đang gặp khó khăn.

Bình luận