Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phẫn nộ cảnh người giúp việc nhổ nước bọt thẳng vào bình sữa con chủ nhà, chỉ bị phát giác nhờ camera giấu kín

Dù là vì lý do gì, hành vi của cô gái đều đáng bị lên án vì liên quan đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của trẻ nhỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tượng hết sức khủng khiếp, được quay bởi camera giấu kín của một ngôi nhà. Theo đó, clip cho thấy cảnh tượng một cô gái đang pha bình sữa cho em bé. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ở đoạn cuối clip, cô gái đột nhiên nhổ nước bọt vào bình sữa cầm trên tay.

Vừa pha xong bình sữa, cô gái “chốt hạ” bằng một màn nhổ nước bọt thẳng vào bình.

Theo chia sẻ của người đăng tải, nhân vật trong clip là nữ giúp việc của gia đình và không ai khác, bình sữa trên tay cô gái là dành cho con của chủ nhà. Không hiểu vì lý do gì mà cô gái lại có hành động kinh khủng như vậy.

Ngay sau khi được phát tán rộng rãi, cộng đồng mạng đã hết sức phẫn nộ với hành động của nữ giúp việc, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng phải vào cuộc xử lý. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ lo lắng không biết em bé kia đã phải uống “sữa bẩn” bao nhiêu lần, vì uống sữa như vậy rất dễ nhiễm khuẩn ruột gây nguy hiểm tính mạng của trẻ nếu không chữa trị kịp thời, song song đó khó lường được cô gái có bệnh truyền nhiễm gì hay không.

Không ngoại trừ khả năng, trong quá trình làm việc, cô gái có nảy sinh mâu thuẫn hoặc không hài lòng điều gì đó với chủ nhà nên mới có suy nghĩ “trả thù” bằng cách này. Một số bình luận của cư dân mạng: “Cái loại này phải để cho xã hội mỗi người nhổ một bãi nước bọt vào mồm nó…”, “Bởi vậy lúc trước mình thuê người giúp nhưng pha sữa thì chẳng bao giờ để cho người ta pha”, “…kể cả ghét bố mẹ nó thì đứa bé có tội tình gì…”

Qua câu chuyện mới thấy, đức tính, phẩm chất của người giúp việc đặc biệt là những người ăn ở lại tại gia rất quan trọng. Không chỉ nhanh nhẹn, chăm chỉ, mà chủ nhà còn phải rất cẩn thận để chọn được người thật thà, đáng tin cậy, làm việc bằng cái tâm để không xảy ra những tình huống như trên.

Bình luận