Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phẫn nộ con dâu chở mẹ già về bỏ tại căn nhà hoang ở Cà Mau: ‘Tôi không biết sao họ nhẫn tâm vậy’

Mới đây, cụ bà Tiêu Thị An (78 tuổi) bị con dâu và cháu nội chở về bỏ ở căn nhà cũ của bà trước đây, hiện bỏ hoang, rồi con cháu bà bỏ đi.

Đại diện UBND huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau xác nhận trên báo Đất Việt, có sự việc cụ bà 78 tuổi ở xã Tân Thuận nằm một chỗ bị con dâu và cháu nội bỏ ở nhà hoang, UBND huyện đã chỉ đạo xã Tân Thuận xem xét, giải quyết.

Theo nguồn trên, báo cáo của phía xã Tân Thuận cho biết, ngày 16/6, cụ bà Tiêu Thị An (78 tuổi) bị con dâu và cháu nội chở về bỏ ở căn nhà cũ của bà trước đây, rồi con cháu bà bỏ đi.

Căn nhà này lâu không có người ở, không có cửa và rách nát, xuống cấp trầm trọng. Trong khi sức khỏe cụ Tiêu Thị An yếu, không tự đi lại được, nói chuyện không rõ ràng.

Khi biết sự việc, đại diện UBND xã Tân Thuận đã đến động viên cháu bà An đến đưa bà về nhà nuôi dưỡng. Một người cháu gọi bà An bằng dì là ông Dương Văn Lây đã đưa cụ về chăm sóc.

Ông Lây kể trên báo Thanh niên online, bà An có 4 người con trai, người con trai đầu mất hơn 1 năm trước. Trước đây, bà An ngụ tại ấp Tân Phước, xã Tân Thuận, sau khi chồng mất, bà được con rước đi khỏi địa phương cách đây 7 – 8 năm.

Mấy ngày nay, sức khỏe bà An yếu đi nhiều, tay chân sưng lên và tiêu tiểu một chỗ, người con dâu thứ 2 đã chở bà An về bỏ ở căn nhà cũ của gia đình.

“Tôi không biết sao mà họ lại nhẫn tâm vậy, họ đưa về không cho tôi hay. Tôi nghe hàng xóm báo lại, đến nơi thì phát hiện dì tôi nằm dưới nền đất. Họ bỏ dì tôi chiều hôm trước, dì tôi một mình ở căn nhà hoang đó một đêm, muỗi cắn máu đỏ cả người”, ông Lây kể với PV Thanh niên, đồng thời cho biết đã gọi điện thoại cho con dâu bà An, nhưng họ không nghe điện thoại.

Link Gốc : http://ttvn.toquoc.vn/phan-no-con-dau-cho-me-gia-ve-bo-tai-can-nha-hoang-o-ca-mau-toi-khong-biet-sao-ho-nhan-tam-vay-8202020683117384.htm
Bình luận