Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phẫn nộ con gái đánh mẹ già 88 tuổi: Xúc phân đổ lên đầu, tát liên tục vào mặt, bắt cởi hết quần áo

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ tức giận, quát mắng và bạo hành một bà cụ già khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung niên có hành động bạo hành dã man đối với một cụ già. Theo như đoạn clip ghi lại, người phụ nữ trung niên có vẻ vô cùng tức giận, liên tục dùng những lời thô tục, khiếm nhã để chửi một bà cụ ngồi trên giường. Không những thế, người phụ nữ thô bạo này còn có hành động vô cùng dã man như đổ phân kèm bụi đất lên mặt cụ già, tát nhiều cái mạnh vào mặt bà cụ, còn bắt bà cụ cởi hết quần áo.

Về phía bà cụ, xem đoạn clip nhiều người cho rằng, cụ vẫn còn khá minh mẫn tuy nhiên vì tuổi già sức yếu nên không thể chống trả lại với người phụ nữ mạnh khỏe kia. Bằng chứng là khi người phụ nữ kia bảo cụ cởi quần áo ra, bà cụ trả lời “để đi thay quần áo” nhưng người phụ nữ kia nhất quyết không chịu bắt bà cụ cởi hết quần áo ngay lập tức. Bà cụ không làm theo thì tát liên tục vào mặt bà, đè bà xuống giường ép cởi. Còn lấy chổi cùn tát vào mặt ba cụ nhiều cái, vô cùng đau xót.

Nguyên nhân dẫn đến vụ bạo hành này vẫn chưa được xác minh, dân tình suy đoán rằng, rất có thể người phụ nữ này là con của bà cụ và tức giận khi bà cụ đi vệ sinh ngay tại giường nên bên dưới có phân, và bắt cởi hết quần áo. Theo một nguồn tin thân cận vụ clip này được quay tại Long An.

Nhưng dù như thế nào, thì hành động bạo hành dã man đối với người già sức yếu như thế này là không thể chấp nhận được. Xem đoạn clip, cư dân mạng không khỏi bức xúc, mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để kịp thời giải cứu bà cụ đáng thương kia.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn chia sẻ, đoạn clip này thu hút hơn 13.000 lượt like, hơn 1 triệu lượt xem, hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết đều bất bình và phẫn nộ trước hành động bạo hành người già của người phụ nữ trung niên kia.

Trưa 7.9, ông Huỳnh Văn Quang, Chủ tịch UBND H.Cần Đước (Long An), cho biết huyện đã nắm được thông tin bước đầu vụ việc con gái hành hung mẹ già ngay tại nhà. Để làm rõ vấn đề, UBND H.Cần Đước đã chỉ đạo công an huyện nhanh chóng điều tra, xác minh. Nếu có đủ dấu hiệu hành vi hành hạ người khác thì sẽ xử thật nghiêm khắc đúng quy định pháp luật.

Bước đầu, Công an H.Cần Đước xác định vụ việc xảy ra ở xã Long Hòa, H.Cần Đước. Bà cụ trong clip tên là T.T. Đ (88 tuổi).

Bình luận