Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phẫn nộ nữ sinh trầm cảm bị bạn học đánh hội đồng, lột quần áo quay bộ phận nhạy cảm

Mới đây CDM hết sức bức xúc trước hành động của nhóm nhữ sinh ở Quảng Ninh bị bạn học bắt nạt, xé quần áo… rồi đăng tải clip lên Facebook nhằm câu like.

Phẫn nộ nữ sinh trầm cảm bị bạn học đánh hội đồng, lột quần áo quay bộ phận nhạy cảm

Dù đã rất nhiều lần lên án, thậm chí đối mặt trước pháp luật nhưng hằng ngày tình trạng “bạo lực học đường” vẫn âm thầm diễn ra tại các cơ sở giáo dục. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gia đình… hiện trạng xấu xí này còn trở thành nỗi ám ảnh khiến các nạn nhân từng gặp phải.

Sáng ngày 17/06, một lần nữ dư luận lại dậy sóng trước vụ việc nữ sinh đang theo học tại Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn (Đông Triều, Quảng Ninh) bị bạn cùng lớp bắt nạt.

Theo như thông tin chia sẻ, một nhóm học sinh bao gồm cả nam và nữ bất ngờ bao vây một nữ sinh khác. Không chỉ trêu chọc, bắt nạt… nhóm học sinh này còn nhẫn tâm lột quần áo, quay cận cảnh bộ phận nhạy cảm của nữ sinh để đăng tải lên MXH. Điều đáng nói mặc cho nữ sinh liên tục van xin, phản kháng vô cùng yếu ớt… nhóm bạn cùng lớp này vẫn không chịu buông tha. Trong đó một số nam sinh còn tỏ ra rất hào hứng, hả hê như không có chuyện gì xảy ra. Được biết nữ sinh này có dấu hiệu trầm cảm nhẹ nên không thể lên tiếng hay phản ứng lại ngay lúc đó.

Sau khi đoạn video được chia sẻ lên MXH, rất nhiều người đã bày tỏ sự căm phẫn và bức xúc. Không ai có thể ngờ rằng những hình ảnh phản cảm, vô giáo dục như vậy lại trở thành trò đùa tiêu khiển của một bộ phận giới trẻ.Trước mức độ nguy hiểm của vụ việc, không ít ý kiến cho rằng nên nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng và ban giám hiệu để kịp thời ngăn chặn, làm rõ trách nhiệm của từng đối tượng.

Nhiều diễn đàn trẻ chia sẻ vụ việc với hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc.

Theo ông Thái Duy Hưng – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều, cho biết đơn vị cũng đã nắm được thông tin và đang chỉ đạo xác minh vụ việc.

Trung tâm có rất nhiều cơ sở, vì thế ngay sau khi biết thông tin chúng tôi phải xác minh xem ở cơ sở nào, về nguyên nhân có thể là do học sinh mâu thuẫn với nhau. Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc”, – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều thông tin.

Những hình ảnh xấu xí về tệ nạn bạo lực học đường thường xuyên diễn ra tại môi trường giáo dục.

Bình luận