Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phẫn nộ trước lời khai ban đầu của thanh niên lên gối, đạp mặt nữ sinh sau tai nạn: “Do say sỉn”

Cơ quan chức năng đã tiến hành lấy lời khai đồng thời thu thập bằng chứng khởi tố đối tượng đánh tàn nhẫn nữ sinh sau tai nạn giao thông.

Liên quan đến vụ việc thanh niên dùng gậy sắt, lên gối, đạp vào mặt nữ sinh khiến dư luận bức xúc. Sau khi nhận được phản ánh, chiều 08/12, Công an thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương đã có lệnh bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ tại phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Khác với bộ dạng côn đồ, hung hãn lúc “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với cô gái. Tại cơ quan chức năng, Lê Tiến Thành liên tục cúi mặt, khép nép đến bất ngờ. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu đối tượng này khai do say xỉn, không kiềm chế được cảm xúc sau tai nạn nên đã đánh nữ sinh.

Nhận định đây là hành vi xem thường pháp luật, mang tính chất côn đồ gây nguy hiểm cho xã hội. Công an thành phố Thủ Dầu Một cho biết, trước mắt thực hiện bắt giữ khẩn cấp đối tượng Thành. Tiếp đó, thu thập chứng cứ liên quan để thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Sau khi đoạn clip lan truyền chóng mặt trên MXH, nhiều người quan tâm vụ việc đã tìm đến tận nhà của đối tượng để đòi lại công bằng cho nữ sinh. Tuy nhiên, CA đã nhanh chóng có mặt để giải tán vì đây là hành vi vi phạm pháp luật.

Trước đó, chiều ngày 07/12 MXH dậy sóng trước đoạn clip thanh niên sang đường thiếu quan sát gây tai nạn tại đường Bùi Ngọc Thu, thuộc khu phố 5, phường Tương Bình Hiệp. Hậu quả, hai nữ sinh chạy xe đạp điện do phản ứng không kịp đã đâm vào đuôi xe đối tượng, một người phụ nữ chạy xe máy khác cũng lao vào hiện trường ngổn ngang khiến chị bị ngã văng ra đường.

Rất may, vụ việc không gây tổn thất nghiêm trọng về người và tài sản. Tuy nhiên, nam tài xế đã có hành động gây phẫn nộ khi dùng chân đá, giẫm vào mặt cô gái. Mặc cho nạn nhân chưa kịp phản ứng, người này tiếp tục rút hẳn “hàng nóng” đập vào người một cách tàn nhẫn. Chỉ đến khi được bác bảo vệ và người dân khuyên ngăn thì “giang hồ” mới nhanh chóng rời đi, bỏ lại các nạn nhân đang đau đớn giữa đường. Trước khi lên xe, Lê Tiến Thành cũng không quen chỉ tay vào mặt, đe dọa 2 nữ sinh tội nghiệp.

Bình luận