Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phẫn nộ với người đi gom quà từ thiện mùa dịch COVID-19

Nhiều đối tượng không đáng để nhận những phần quà từ thiện, nhưng vẫn không ngần ngại đến để lấy, chất đầy hàng lên xe để gom về tư lợi cho bản thân.

Chia sẻ với người gặp khó khăn như người bán vé số, người lang thang cơ nhỡ do ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19, những ngày qua nhiều cá nhân ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” bằng cách phát những phần cơm, những phần lương thực cho những ai cần. Người hảo tâm cũng nhắn nhủ: “Nếu khó khăn, xin nhận 1 phần, nếu ổn rồi xin nhường cho người khác”, tuy nhiên đã có tình trạng nhiều người đến các điểm cho quà gom thật nhiều cho mình.

Khoảng 8 giờ sáng ngày 2/4, một cửa hàng bán thực phẩm trên đường Đồng Khởi, TP. Biên Hòa soạn ra trước cửa hàng 300 phần quà gồm gạo, mì gói, thực phẩm và ghi rõ: “Nếu khó khăn xin nhận 1 phần”.

Không lâu sau, những người đến lấy phần lớn là đi xe máy, có cả một người điều khiển xe ba gác máy ào đến không chỉ lấy một phần mà họ cố lấy càng nhiều càng tốt. Chỉ trong chốc lát hàng trăm phần quà đã được dọn sạch.

Nhiều người chứng kiến sự việc trên đã hết sức phẫn nộ với hành động không đẹp của những người đi gom quà từ thiện, lấy mất phần của những ngươi khó khăn.

Nhà hảo tâm nói rõ đối tượng được lấy quà và chỉ 1 phần
Người đến lấy quà là những người đi xe máy có cả đàn ông to khỏe
Không chỉ lấy một phần, họ cố lấy nhiều phàn quà từ thiện chất đầy lên xe

Trong chốc lát hàng trăm phần quà đã được dọn sạch, trong đó có những người quá tham

Theo tienphong.vn

Bình luận