Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phụ huynh bất cẩn để bé trai lao sang đường, bị ô tô cán qua hai chân

Bé trai gặp tai nạn đau lòng khi bất ngờ lao ra đường - Ảnh: Internet

Mới đây một đoạn clip chia sẻ hình ảnh bé trai đang đi trên vỉa hè bỗng nhiên lao sang đường, gặp tai nạn thương tâm bị ô tô cán qua 2 chân khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Clip bé trai chạy sang đường bị ô tô cán qua 2 chân: Lời cảnh báo với phụ huynh

Bé trai từ trên vỉa hè bất ngờ chạy sang đường và bị ô tô biển số 34 cán qua hai chân.

Người đăng: Tiền Phong Auto vào Thứ Ba, 19 tháng 5, 2020

Từ trước đến nay, đã có không ít vụ tai nạn đau lòng liên quan đến trẻ em xảy ra chỉ vì sự bất cẩn của bố mẹ. Thế nhưng, nhiều phụ huynh vẫn lơ là, để con nhỏ ra đường một mình. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai lao qua đường bị ô tô cán qua chân khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Bé trai gặp tai nạn đau lòng khi bất ngờ lao ra đường – Ảnh: Internet

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, cậu bé khoảng 3 – 4 tuổi bỗng dưng lao ra đường, va chạm với ô tô rồi té ngã. Sau đó, bánh sau của ô tô cán lên chân đứa trẻ. Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế ô tô đã nhanh chóng xuống xe, xem xét tình trạng nạn nhân.

Bé trai được người đi đường kéo ra ngoài – Ảnh: Internet

Theo thông tin ban đầu, nhà của cậu bé ở gần đó. Vì người lớn trông coi bất cẩn nên bé chạy ra đường, gặp tai nạn giao thông. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích phụ huynh của bé vì không trông chừng con cẩn thận. Bên cạnh đó, mọi người cũng hy vọng đôi chân của bé không bị thương nặng.

Không biết bố mẹ trông con kiểu gì mà để bé chạy ra đường gặp tai nạn như vậy. Hy vọng là đứa trẻ không sao, nhìn thấy tội quá”, L.M bình luận.

Trước giờ, biết bao nhiêu vụ trẻ nhỏ bị xe tông rồi mà phụ huynh vẫn không rút kinh nghiệm nhỉ, đến khi có việc gì thì hối hận không kịp“, một người dùng mạng xã hội bức xúc.

Mặc dù hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm về tình hình của đứa trẻ nhưng clip vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người bàn tán xôn xao.

Bình luận