Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phùng Ngọc Huy bị cư dân mạng ‘tấn công’ khi Mai Phương qua đời

Trước thông tin diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư khiến người hâm mộ, đồng nghiệp bàng hoàng và đau xót thì bên cạnh đó vẫn còn một số cư dân mạng lại phẫn nộ trước hành đồng của Phùng Ngọc Huy trong quá khứ.

Trong giai đoạn, cả nước đang phải đấu tranh đẩy lùi đại dịch Covid-19 thì tối 28/3, showbiz Việt, truyền thông lẫn người hâm mộ đã phải đón nhận một hung tin khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.​

Sau khi thông tin diễn viên Mai Phương qua đời đã khiến đồng nghiệp, truyền thông lẫn người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, đau lòng. Nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đã cùng nhau để lại lời tiếc thương đối với cố nghệ sĩ Mai Phương. Bên cạnh đó, vẫn còn một số cư dân mạng quan tâm đến động thái của Phùng Ngọc Huy.

Sau đó không lâu, Phùng Ngọc Huy thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân của mình một màu đen nhằm thể hiện sự thương tiếc khi diễn viên Mai Phương qua đời. Với động thái của Phùng Ngọc Huy đã nhận được thu hút sự chú ý. Nhiều người đã bày tỏ lòng đau xót khi nghe hung tin, cũng như động viên mong nam diễn viên – ca sĩ vượt qua nỗi mất mát này.

Bên cạnh những lời chia buồn trước sự mất mát này vẫn còn một số cư dân mạng đã để lại những bình luận thể hiện sự tức giận. mỉa mai và trách móc Phùng Ngọc Huy cũng như yêu cầu anh nên có trách nhiệm với bé Lavie – con gái của anh với diễn viên Mai Phương.

Nhiều cư dân cho rằng, quá khứ anh đã làm những việc không đáng mặt đàn ông đối với Mai Phương, cho đến khi nghe tin cô bệnh nặng mà nam ca sĩ vẫn không hề một lần về thăm. Và cho đến hiện tại, không biết Phùng Ngọc Huy có về nhìn mặt diễn viên Mai Phương lần cuối hay không vẫn còn là câu hỏi.

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có khoảng thời gian hơn 3 năm mặn nồng bên nhau cũng như cả hai có với nhau một cô con gái tên là Lavie. Sau khi cả hai đường ai nấy đi, bé Lavie ở với mẹ, còn Phùng Ngọc Huy qua Mỹ định cư.

Bình luận