Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Pornhub ra mắt chiến dịch thứ 2 “Scrubhub” khuyến khích mọi người rửa tay

Pornhub mới đây tiếp tục tung ra chiến rịch thứ 2 của mình mang tên Scrubhub nhằm cân nhắc khuyến khích mọi người nên rửa tay để phòng ngừa đại dịch Covid-19.

StayHomeHub là chiến dịch đầu tiên của Pornhub nhằm kiêu gọi mọi người hãy ở nhà để phòng dịch Covid-19 và dường như họ đã có sự thành công khi mà lượng truy cập tăng lên một cách “khủng” trên toàn thế giới. Mới đây Elena tiếp tục tung ra thêm chiến dịch thứ 2 mang tên Scrubhub nhằm kiêu gọi mọi người hãy rửa tay để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Dự án lần này của họ được gọi là Scrubhub . Họ đã tạo ra một trang web mới Scrubhub.tv và tổ chức một cuộc thi cho tất cả các người mẫu của họ làm video về việc rửa tay. Scrubhub được xây nên với mong đợi số tiền thu được sẽ làm từ thiện. Đầu tiên là cho Invisible Hands, hội từ thiện gửi đồ ăn và một số nhu yếu phẩm cho những người khó khăn, và Frontline Foods, chuẩn bị bữa ăn cho những người vẫn đang xả thân làm việc để chống dịch bệnh.

Tiêu đề của từng clip hấp dẫn không kém gì trên trang chủ của Pornhub, chẳng hạn như: “Tuyển người mẫu Hàn Quốc 19 tuổi!!!!!!” hoặc “Hot girl xõa nơi công cộng!

Một đoạn mô tả trên trang web có viết:

Chúng tôi tạo nên Scrubhub để thu lấy tiếng cười của mọi người nhằm gây vốn cho những tổ chức phi lợi nhuận đang giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Chúng tôi muốn nhấn mạnh vào một việc tưởng chừng rất thông thường nhưng lại hết sức quan trọng là rửa tay theo cách mà chúng ta đều đã biết.”

Ngoài ra, nhờ vào sự sáng tạo của các mô hình, bạn có thể thấy một số video làm sạch tay hơi ‘thô’. Và đảm bảo với bạn rằng những video này hoàn toàn an toàn, cũng như không hề có nội dung khiêu dâm nào.

Bình luận