Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Rao bán nick Facebook kết kết bạn với Huấn Hoa Hồng thanh niên nhận được cái kết …

Mới đây một thanh niên đã rao bán nick facebook của mình có kết bạn với giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng không biết thật hay đùa nhưng cũng nhận được một cái kết ngoài mong đợi của CDM.

Mới đây CDM lại xôn xao thông tin một thanh niên đã rao bán tài khoảng facebook của mình điều này không có gì là lạ . Nhưng nó lại làm cho CDM hết sưc tò mò bởi tài khoảng này có gì đặc biệt mà mang lên đây rao bán.

Phía chủ tus thực ra tài khoảng FB này của anh không có gì đặc biệt cả, tuy nhiên chỉ có mỗi cái là đang kết bạn với anh giang hồ mang khá tai tiến trong thời gian qua Huấn Hoa Hồng. Đơn giản chỉ vậy thôi mà chủ tus đã ảo tưởng và nghĩ rằng tài khoảng này phải giá trị lắm, thậm chí sẽ được cộng đồng mạng quan tâm và trả giá cao.

Tất nhiên là công đồng mạng cũng không phải dạng vừa cũng không để cho anh bạn này phải thất vọng khi ảo tưởng về sức mạnh nick facebook mình vừa rao bán. Những bình luận thú vị những đầy thâm thúy của CDM dành cho anh chàng này. Thậm chí có người trả giá rất cao kèm theo món quà lớn như ngoài tiền ra thì còn được tặng kèm nhà cao cấp, điện thoại, sim…

Bình luận