Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Rơi 59 triệu đồng, nhiều người đi đường nhanh tay “hôi của” rồi bỏ đi

Trước sự việc một túi tiền bất ngờ rơi giữa đường, người thì chạy lại nhặt, người chọn cách không quan tâm và đứng xem.

Trưa ngày 26/2, chị Lương Thị Thuỷ (ngụ TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) khi đi trên tuyến Quốc lộ 51 đoạn qua An Phước gần cửa hàng Bò sữa Long Thành thì bị rơi một túi tiền 59 triệu đồng.

Ngay khi túi tiền vừa rơi ra, nhiều người đi đường đã nhanh chân ra nhặt rồi bỏ đi mất.

Qua kiểm tra đoạn camera an ninh ghi hình được đăng tải trên mạng xã hội thì thấy có nhiều người đã lập tức chạy lại nhặt tiền, mặc dù đoạn đường có nhiều xe container đang di chuyển. Thậm chí, họ còn chạy sang cả làn dành cho ô tô. Thời gian chỉ vỏn vẹn 30 giây.

Một số người dân xung quanh thấy sự việc lại chọn cách đứng trên vỉa hè và lấy máy điện thoại ghi hình.

Liên quan đến sự việc trên, chị Thủy chia sẻ, sự việc chị đánh rơi mất 59 triệu là có thật.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc bởi vì, trưa nay, sếp của chị (người Hàn Quốc) đã di chuyển bằng ô tô trên QL 51 để về trụ sở công ty. Do sơ ý, ông chủ đã để quên tiền và một số giấy tờ quan trọng khác trong một chiếc túi để trên mặt kính trước đầu xe.

Rơi 59 triệu đồng, nhiều người đi đường nhanh tay “hôi của” rồi bỏ đi

Trong quá trình ô tô đi tới xã An Phước, chiếc túi này đã chẳng may bị rớt xuống mặt đường. Tuy nhiên, những người có mặt trên xe không hề biết gì và cứ chạy thẳng về công ty. Một lúc sau mới phát hiện bị rớt tiền.

Chị Thuỷ chia sẻ thêm, số tiền trên là tiền trả lương cho anh em công nhân.

Đoạn clip được đăng tải chưa được bao lâu đã thu hút không ít sự chú ý từ dư luận khắp nơi. Theo thông tin mới nhất, chúng tôi vừa liên hệ với chị Thủy, chị cho biết: “Mặc dù đã có nhiều đơn vị báo liên hệ để đưa tin nhưng tôi vẫn chưa nhận được số tiền“.

Bình luận