Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Sự thật Clip nóng của nữ tiếp viên hàng không nè !

Trong những ngày qua CDM Việt Nam xôn xao về clip nóng của một nữ tiếp viên hàng không với ngoại hình xinh đẹp nóng bỏng, không thua kém gì sao hạng A. Sự thật clip nóng này là như thế nào mời các bạn tìm hiểu nhé !

Chiếu 16/3 nhiều bài đăng trên các hội nhóm FB liên quan đến clip nóng được cho là của 2 nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp. Ngay lập tức đây là chủ đề được bàn tán rơm rả chủ yêu nội dung củng chỉ là xin link. Ngoài ra hình ảnh của nữ tiếp viên này cứ thế lan truyền được đăng đi đăng lại ở nhiều nơi khác dù thông tin chưa biết là có đúng hay không.

Ngay lập tức các thánh soi cũng tìm ra được Facebook của một trong hai nữ tiếp viên được cho là nữ chính trong đoạn clip nóng. Nhiều người còn bất ngờ hơn khi biết được những hình ảnh nóng bỏng, body cực chuẩn của cô gái này.

Trên trang cá nhân, cô gái để thông tin đang làm tiếp viên cho một hãng hàng không nổi tiếng ở Việt Nam. Cô cũng thường xuyên check in trên máy bay, mặc đồng phục của hãng. Có thể thấy, nữ tiếp viên này có cuộc sống sang chảnh, lượng tương tác không thua gì các hot face đình đám.

Về tin đồn lộ clip nhạy cảm, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Trả lời trang tin Tiin.vn, N.T.T, 1 trong 2 nữ tiếp viên vướng tin đồn trên cho biết: “Mình thấy quá vô ly khi mọi người cho rằng người phụ nữ trong video là mình và một bạn đồng nghiệp cùng công ty. Bởi mặt bọn mình nhìn đã khác rồi chứ đừng nói đến những dấu hiệu cơ thể khác. Thậm chí, có nhiều người đăng cả hình mình và bạn đồng nghiệp kia lên chứ không phải đăng riêng từng cá nhân, chứng tỏ là họ còn không phân biệt được mình với bạn ấy là 2 người khác nhau, vậy mà vẫn chia sẻ như thật”.

Tài khoản chia sẻ hình ảnh của hai nữ tiếp viên cũng đã lên tiếng, đăng bài xin lỗi. Về phía nhân vật chính, cô khẳng định mình không phải nhân vật chính trong clip được lan truyền. Đồng thời, N.T.T cũng cho biết mình sẽ khởi kiện những ai cố tình nói sai sự thật, đưa tin sai lệch về mình.

Bình luận