Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Sự thật vụ việc cô gái đại tiện trong phòng thử đồ sau đó lấy rèm cửa thay giấy vệ sinh

Cô gái ị luôn trong phòng thử đồ sau đó dùng luôn rèm cửa thay vì là giấy vệ sinh đã lên tiến rằng “Vết phân trên rèm cửa là do đi đường dẫm phải sau đó lấy rèm trong shop để lau giày.”

Ngày 19/12 câu chuyên cô gái đi shopping không biết sao tiện xu uế luôn trong phòng thử đồ tiện dùng luôn rèm cửa thay cho giấy vệ sinh được các mẹ bán hàng online bán tán chia sẻ rần rần làm náo loạn cả CDM.

Theo chia sẻ trên trang Facebook của shop bán quần áo nữ chính trong sự việc đi mua hàng cùng người yêu vào tối ngày 18/12. Sau khi cô gái này bước vào phòng thử đồ và đi ra thì không khí bốc mùi hôi thối.

Nhân viên của shop vào kiểm tra đã phát hiện ra rèm cửa dính phân, nghi là ‘vết tích’ do cô gái để lại sau khi đại tiện trong phòng thử đồ.

Câu chuyện cô gái đi đại tiện trong phòng thử đồ đang gây xôn xao dư luận

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc trên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dân tình. Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra choáng váng, ngạc nhiên trước hành động bị cho là ý thức kém của cô gái trẻ.

Thậm chí, câu chuyện này tới ngày hôm nay vẫn chưa ‘hạ nhiệt’. Dân tình vẫn bàn tán sôi nổi về hành động ‘có một không hai’ của nữ chính và tò mò về cách giải quyết sự cố của chủ cửa hàng.

Mới đây, chủ shop quần áo đã chính thức lên tiếng về vụ việc.
Mới đây, chủ shop quần áo đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Theo đó, sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào, cô gái trẻ đã trực tiếp liên hệ với cửa hàng để xin lỗi và xin bồi thường. Cô gái này cũng giải thích rằng bản thân không đại tiện ra phòng thử đồ. Vết phân trên rèm cửa là do cô đi đường dẵm phải sau đó lấy rèm trong shop để lau giày.

Hiện tại, chủ quán quần áo đã chấp nhận lời xin lỗi của nữ chính và xóa bài đăng. Phía shop quần áo cũng hi vọng đây sẽ là một bài học đắt giá cho vị nữ khách hàng.

Bình luận