Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Thanh Tâm hotgirl “trứng rán cần mỡ” lên tiếng về hình ảnh bị lan truyền khắp MXH

Những hình ảnh của Thanh Tâm hotgirl “trứng rán cần mỡ” bị lan truyền khắp MXH trong những ngày qua đáng nói những hình ảnh này khác hẳn với những gì mà CDM đã nhìn thấy trước đó….

Thanh Tâm – Cô gái “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” đang là tâm điểm của CDM những ngày qua, không phải là clip thả thính đáng yêu như những gì trước đó mà là một gương mặt bị một ai đó chụp lén. Trong bức ảnh này hotgirl “trứng rán cần mỡ” kém xinh hơn hẳn so với những hình ảnh được đăng lên MXH trước đó.

Theo nhận xet của nhiều người thì cô nàng đã làm dụng ứng dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh một cách quá đà để cho những bức ảnh có thân hình thon gọn với body cực sexy, nhưng đến khi ra ngoài đời thực mới vỡ lẻ ra.

Mới đây thì hotgirl Thanh Tâm cũng đã lên tiếng chia sẻ rằng: “Thật ra những tấm ảnh trên mạng là do nhiều bạn ghét mình nên kéo to mặt mình ra chứ bình thường không có bự như vậy đâu! Mà nếu có cũng không sao hết, mặt to mình khỏi tốn tiền mua mâm ăn chè.

Ngoài ra khi thấy những ý kiến chê bai khương mặt của mình thì Thanh Tâm cũng cho rằng bản thân không hề thấy buồn bởi cô đã quen bị đăng ảnh dìm hàng rồi:

Vì mấy khi ảnh dìm lại đẹp, ai bị chụp dìm mà không xấu đâu nè, mình bị dìm riết quen rồi. Còn khi đọc bình luận thì dù chê mình cũng cảm thấy rất vui vì đến bây giờ vẫn còn rất nhiều bạn quan tâm mình đến thế. Các bạn đã dành nhiều thời gian cho mình có nghĩa là các bạn đang quan tâm mình, ai lại đi buồn khi có nhiều người quan tâm cơ chứ?

Trong một chia sẻ liên quan đến việc sống ảo thì Thanh tâm cũng khẳng định rằng không ai lại không thích bản thân mình xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt người khác. Vì vậy việc “dùng app để khiến hình ảnh mình đẹp hơn, rạng ngời hơn và tự tin hơn thì ngại gì mà không dùng?”

Nhưng cô nàng vẫn tự tin rằng bản thân rất tự tin khi để mặt mộc và không sử dụng filter chỉnh sửa

Bình luận