Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

The 1st PUBG Female Vietnam Championship nghi vấn có gian lận

The 1st PUBG Female Vietnam Championship giải đấu PUBG chính thức khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc về Valkyrie Esports. Tuy nhiên dư âm của giải đấu vẫn còn nóng hổi bởi CDM nghi ngờ có sự gian lận cụ thể là nghi ngờ có bàn tay nam can thiệt vào giải đầu dành cho nữ giới.

Mới đây, giải đấu PUBG dành riêng cho nữ có tên gọi The 1st PUBG Female Vietnam Championship được tổ chức trong 2 ngày 3-4/4 với tiền thưởng lên tới 48 triệu đồng. Sau 2 ngày thi đấu, Valkyrie Esports lên ngôi vô địch với 124 điểm. Tưởng rằng giải đấu sẽ kết thúc êm đềm nhưng không. Một số cô nàng cho hay xuất hiện tình trạng trá hình, thi đấu hộ.

Giải đấu quy tụ 15 đội tuyển PUBG nữ.

Cụ thể, cái tên được nghi vấn là tay chơi của Lakawi House, đội xếp vị trí thứ 2 trên BXH. Trong round đấu thứ 2, các cô gái chơi xuất sắc khi có tới 18 điểm hạ gục. Trong đó, Choufun có riêng cho mình 9 mạng. Với việc giải đấu diễn ra với thể thức online, các cô gái phải thi đấu với camera phát trực tiếp thao tác tay. Nhưng Choufun “lách luật” với việc để camera sát người, không thấy rõ thao tác tay cũng như khuôn mặt.

Một tuyển thủ nữ khác có mặt trong giải đấu cho biết: “Trước đó bạn Châu đã có phốt nhờ người bắn hộ nên sau round 2 bạn ấy bị nhiều đội báo cáo. Vì vậy, BTC yêu cầu Choufun để lộ tay thi đấu. Sau game đó, Chou nói rằng bị tâm lý nên không bắn được. Tới ngày thi đấu thứ 2, Choufun đã không được ra sân thi đấu“.

Bài viết bóc phốt của một game thủ nữ góp mặt trong giải đấu.

Bài viết được tăng tính xác thực với những đoạn video của tay chơi được nhắc tới. Quả thực, Choufun có những pha xử lý khiến khán giả khó hiểu khi có thể bỏ 2 tay khỏi chuột nhưng vẫn có thể điều khiển nhân vật. Với những gì cô nàng thể hiện trong suốt giải đấu thì việc các tuyển thủ khác cho rằng có người thi đấu hộ là hoàn toàn dễ hiểu.

Hiện tại, bài viết đang được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng PUBG. Giải đấu đã khép lại, liệu quyết định của BTC là gì? Đây không phải lần đầu tiên giải đấu eSports dành riêng cho nữ tại Việt Nam với thể thức online xuất hiện nghi vấn trai thi đấu hộ. Thế mới thấy, việc tổ chức giải đấu cho nữ là điều vô cùng khó khăn.

Bình luận