Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Tìm ra danh tính hotgirl Thái Nguyên mới cưới đã lén chồng đi khách sạn với trai

Thông qua tài khoảng Facebook chia sẻ câu chuyên đau lòng của mình vợ mới cưới hơn tuần đã lén lút ngoại tình với trai khi mình đi làm ăn xa. Rất nhanh chóng CDM cũng đã tìm ra được danh tính của hotgirl Thái Nguyên này.

Mới đây, một thanh niên đã chia sẻ câu chuyện bắt quả tang vợ ngoại tình cùng 2 thanh niên khác khiến nhiều người chú ý. Theo đó, đôi vợ chồng trẻ vừa tổ chức đám cưới cách đây 1 tuần, anh chồng có việc phải qua Nhật, cô vợ ở nhà vụng trộm vào nhà nghỉ với 2 thanh niên khác. Anh chồng đã lên kế hoạch “bắt tại trận”, còn gọi luôn bố vợ ra chứng kiến.

“Một con đàn bà không hề biết suy nghĩ, chỗ nằm còn chưa ấm, hoa cưới còn chưa héo, nhà cửa cổ bàn vẫn còn tan hoang. Thế mà nó đã đi trai gái vớ vẩn rồi” – anh chồng cay đắng viết.

Chuyện người vợ ngoại tình sau một tuần đám cưới đang nhận được sự chia sẻ của đông đảo thành viên mạng.
Giây phút bắt quả tang vợ ngoại tình, anh chồng còn dẫn theo cả bố vợ… Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh cô vợ trong ngày trọng đại của mình.

Nhan sắc xinh đẹp thuộc hàng hot girl.

Kèm bài viết là ảnh cưới, ảnh chụp đoạn chat của 2 vợ chồng và đoạn clip anh chồng dẫn theo bố vợ đi bắt quả tang cô vợ mới cưới ngoại tình.

Trong cuộc hội thoại với chồng, cô vợ tỏ ra ăn năn và nói lời xin lỗi. “Em chỉ muốn nói là em rất yêu anh. Vì yêu anh mà em hay ghen. Nhưng thật sự ngày hôm nay như vậy, em không muốn giải thích gì cả. Em xin lỗi” – cô vợ nhắn.

Cô vợ nhắn tin cho chồng mới cưới sau khi bị bắt quả tang ngoại tình.
Ảnh cưới của đôi vợ chồng trẻái

Dân mạng không tiếc lời “ném đá” cô gái”.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bình luận