Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Tịnh thất Bồng lai : Nguyễn Sin đưa ra bằng chứng lai lịch của 5 chú tiểu

Bài viết của Nguyễn Sin khiến dân mạng vô cùng hoang mang, bên cạnh đó, cũng có không ít người “ném đá” vì cho rằng “hiệp sĩ đường phố đang cố tình câu like, câu view từ vụ việc.

Sau khi bị CDM ném đá chỉ trích gay gắt mới đây Nguyễn Sin đã làm một clip gây sốc về sự thật lai lịch của 5 chú tiểu tại Tịnh thất Bồng lai đặc biệt có các giấy tờ đã được xác mình về thông tin của 5 chú tiểu này.

Vừa qua, Nguyễn Sin đã chia sẻ bài viết với nội dung “vạch trần” đời tư thầy Thích Tâm Đức – trụ trì Tịnh thất Bồng lai. Bài viết thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, “hiệp sĩ đường phố” khá bức xúc về clip gào thét của vị trụ trì này về việc “tố” ba mẹ ruột của một phật tử, bên cạnh đó, Nguyễn Sin còn “vạch trần” đời tư mờ ám của vị trụ trì này với những tình tiết khiến dân mạng hoang mang.

 

Bài viết của Nguyễn Sin khiến dân mạng vô cùng hoang mang, bên cạnh đó, cũng có không ít người “ném đá” vì cho rằng “hiệp sĩ đường phố đang cố tình câu like, câu view từ vụ việc.

Sau bao nhiêu chỉ trích của dân mạng, mới đây, Nguyễn Sin đã đăng một đoạn clip vạch trần những bí mật của vị trụ trì cũng như tịnh thất này. Nguyễn Sin cho biết, anh đã về Bến Tre để tìm hiểu, xác minh danh tính của 5 chú tiểu và phát hiện ra những sự thật khác “chấn động” còn hơn. Để chứng minh cho lời nói của mình, Nguyễn Sin còn đưa ra giấy tờ xác minh từ các cơ quan chức năng. Anh hi vọng công chúng sẽ không vì tín ngưỡng mà bị “tà đạo” dẫn dắt, lợi dụng.

Sự đốn mạt về lòng tin !

Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên (SN: 1993) đã hạ sinh 2 chú tiểu Pháp Tâm và Nghi Tâm, 1 bé tại trạm y tế xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre và 1 bé tại bệnh viện Từ Dũ.

Tăng ni Lê Thanh Huyền Trang (SN : 1993) đã hạ sinh chú tiểu Trí Tâm tại bệnh viện Từ Dũ.

Tiếp đó, tăng ni Vòng Kim Xuân lần lượt mang thai và hạ sinh 3 chú tiểu gồm : Đức Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm vào những năm 2014-2015-2017.

Như vậy, đã có 6 đứa trẻ đã được các tăng ni tại Tịnh Thất Bồng Lai mang thai và sinh ra trên cõi đời này, hoàn toàn không giống như câu chuyện đã được ông Lê Tùng Vân và Tịnh Thất đã thêu dệt trước đó rằng các chú tiểu tại đây là những “đứa bé mồ côi, những đứa bé bị bỏ rơi trong thùng rác”.

Đây chắc chắn là vụ bê bối lớn nhất về tôn giáo từ trước đến nay tại Việt Nam.

Họ, những con người cùng chung máu mủ ruột thịt nhưng lại bị ép gọi nhau là thầy, sư phụ để đánh tráo khái niệm và lừa dối tình cảm của tất cả mọi người .

Họ, những người đã dụng tín ngưỡng, núp bóng phật giáo, khoác áo tu sĩ và rồi làm những việc tà đạo, loạn luân.

Tôi thực sự bàng hoàng và sốc hoàn toàn khi mỗi giờ, mỗi ngày tìm ra được những câu trả lời về Tịnh Thất. Ông Lê Tùng Vân phải bị pháp luật tái điều tra về nhiều hành vi từ năm 2000 đến nay. Cơ quan pháp luật cần lục lại hồ sơ ông bị tố cáo hiếp dâm một cô gái tâm thần 15 tuổi trước đây và bắt ông đền tội.

Hôm nay, đã đến lúc sự thật được phơi bày!” – Nguyễn Sin chia sẻ.

Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên, người bị nghi là mẹ ruột của 2 chú tiểu Pháp Tâm và Nghi Tâm.
Giấy tờ đính kèm Nguyễn Sin đính kèm được cho là lai lịch của chú tiểu Nghi Tâm.
Khai sinh được cho là của Pháp Tâm.
Giấy chứng sinh tại bệnh viện Từ Dũ của tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên, người đang sinh sống và tu hành tại Tịnh thất Bồng Lai.
Nguyễn Sin cho biết, những ngày qua anh đã bị rất nhiều dân mạng chỉ trích vì “vạch trần” vị trụ trì Tịnh thất Bồng lai”, chính vì lẽ đó mà anh đã cố gắng tìm mọi giấy tờ để xác minh những gì mình nói là sự thật.

Nguyễn Sin giải thích thêm, lý do khi các nhà hảo tâm đến tịnh thất lại không thấy các tăng ni mang thai vì vị trụ trì này còn có một nơi nuôi dưỡng các tăng ni khi mang thai tại xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre và có một người đàn ông tên Thảo nuôi dưỡng cho đến khi sinh. Người này cũng chính là người cung cấp thuốc nam, trông coi vườn cho trụ trì cũng như đưa các tăng ni đến trạm y tế để sinh nở.

Riêng về trường hợp của Diễm My, Nguyễn Sin cho biết anh đã đích thân đến gặp bố và mẹ của cô bé tại nhà, hiện tại tâm lý của cô bé đang trong tình trạng kích động dữ dội. Sau clip “cầu cứu”, tung tin đồn bắt giữ Diễm My được các sư thầy tại Tịnh thất Bồng lai chia sẻ trên mạng xã hội, hàng nghìn dân mạng đã đến phá rối, gây mất trật tự mặc dù chưa biết sự thật đúng sai thế nào.

Chưa biết những điều Nguyễn Sin nói có đúng sự thật hay không. Nhưng có một điều đó là nguồn gốc của các chú tiểu đang có gì đó mờ ám mà các sư thầy tại Tịnh thất Bồng lai che giấu khi xuất hiện tại chương trình Thách thức danh hài cũng như trên các clip của Youtuber Khương Dừa, các sư phụ tại tịnh thất này cho biết, những chú tiểu là trẻ em mồ côi, bị bố mẹ bỏ rơi, không người thân nuôi dưỡng. Bên cạnh đó, những ồn ào xung quanh đời tư của vị trụ trì Thích Tâm Đức được hàng xóm cũ của ông tại Long An xác nhận cũng khiến cho dân mạng có phần bức xúc.

5 chú tiểu Tịnh thất Bồng lai được công chúng biết đến qua chương trình Thách thức danh hài.
Theo chia sẻ, các chú tiểu đều là những trẻ em bị bỏ rơi. Tuy nhiên, những ẩn khuất đằng sau lai lịch này còn là một dấu chấm hỏi chờ các cơ quan chức năng xác nhận.
Sau khi chương trình Thách thức danh hài lên sóng, rất nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước đến giúp đỡ với số tiền không hề nhỏ.
Bình luận