Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

TP HCM : Truy tìm thanh niên giở trò đồi bại với cô gái sống lang thang

Từ thông tin đăng tải trên mạng xã hội, công an đã vào cuộc điều tra, truy tìm nam thanh niên có ý định giở trò đồi bại với một cô gái sống lang thang.

Chiều 18-4, Công an quận 5, TP HCM cho biết đang truy tìm nam thanh niên mặc đồng phục giống một hãng xe ôm công nghệ đã khống chế, giờ trò đồi bại với một cô gái sống lang thang.

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc rạng sáng cùng ngày trên địa bàn phường 11, quận 5.

Đối tượng lấy con dao Thái Lan từ cốp xe đến đe doạ cô gái với ý định thực hiện hành vi đồi bại (ảnh bạn đọc cung cấp)

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài 6 phút quay cảnh một nam thanh niên mặc áo màu vàng khống chế, ép một cô gái vào tường và có ý định hãm hại. Gã liên tục đe doạ cô gái nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt.

Không thực hiện được ý đồ, nam thanh niên mở cốp xe máy lấy dao Thái Lan quay lại tiếp tục đe dọa cô gái. Khi gã vừa cởi đồ nạn nhân thì một nhóm thanh niên hô lớn “quay phim hết rồi”, đối tượng mới lên xe tẩu thoát.

Từ thông tin đăng tải trên mạng xã hội, Công an quận 5 đã vào cuộc điều tra, truy tìm đối tượng. Một nguồn tin cho hay qua xác minh, công an nhận thấy cô gái xuất hiện trong clip là người thiểu năng, không sinh sống ở địa phương.

Công an đang trích xuất hình ảnh từ camera, lấy lời khai những người liên quan và tìm cô gái; đồng thời xác minh biển số xe máy, danh tính nam thanh niên… để làm rõ vụ việc.

Bình luận