Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Trâm Anh lại gây sốt khi lộ ngực trên sóng truyền hình

Mới đây trên sóng truyền hình hotgirl Trâm Anh diện ái với cổ rộng vô tình để lộ ngực khiến CDM lại có thêm một phen bàn tán xôn xao.

Hotgirl Trâm Anh một cái tên chắc không có gì xa lạ với nhiều bạn trẻ xinh đẹp giỏi giang ….. từng là hình mẫu của nhiều bạn trẻ đấy chứ. Nhưng hỗi ôi sau clip lộ cảnh nóng hình tượng của cô nàng trong mắt của giới trẻ đảo lộn hẳn 360 độ. Sau những biến cố mới đây Trâm Anh bắt đầu xuất hiện trở lại.

Trong một chương trình sinh tồn, hotgirl đến từ Thanh Hóa tham gia cùng một người lạ mặt. Cả 2 có thời gian một ngày ở một nơi hoang vu vắng vẻ tất nhiên nhiệm vụ là phải tìm cách sinh tồn rồi. Trong chương trình Trâm Anh đã rất năng nổ thực hiện các thử thách, cùng đàn anh bắt cá, nấu ăn trong rừng.

Tuy nhiên một sự cố về trang phục đã xảy ra có thể là cô nàng cũng không ngờ tới vấn đề này. Vì trang phục mặc trên người có phần cổ áo quá rộng khiến có nàng này để lộ vòng một. Theo góc mày quay thì không khó để thấy một bên ngực của hotgirl này lộ rõ. Chứng kiến cảnh này nhiều người nhận xét rằng đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn và cho rằng Trâm Anh không hề có lỗi trong tính huống này. Phía khác lại cho rằng cô nàng phải chú ý cách ăn mặc và hành động trước ống kính nhiều hơn.

Từ sau khi scandal video nhạy cảm bị lộ, Trâm Anh dần trở nên kín tiếng hơn. Cô từng khóa trang cá nhân một thời gian dài và chỉ mới trở lại gần đây. Hotgirl xứ Thanh giờ đây ngày càng gợi cảm và quyến rũ. Cô cho biết, bản thân ngày càng mạnh mẽ và chín chắn hơn khi trải qua những chuyện không vui.

Bình luận