Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Trịnh Sảng mở tài khoảng weibo sau 10 năm hoạt động trong Cbiz

Sau 10 năm nói không với xã hội Weibo mới đây Trịnh Sảng lại làm cho netizen phải đặc biệt chú ý đến khi công bố đã có tài khoảng Weibo.

Mặc dù là tên tuổi nổi tiếng trong làn Cbiz nhưng Trịnh Sảng là một trong những cái tên hiếm hoi trong làng giải trí này không dùng đến MXH Weibo. Mà thay vào đó, Trịnh Sảng dùng phần mềm riêng để trò chuyện và giao lưu với người hâm mộ.​

Sau hơn 10 năm ‘nói không với mạng xã hội’ thì 00h ngày 1.1.2020, Trịnh Sảng bất ngờ trở thành cái tên hot nhất trên weibo khi bất ngờ gia nhập cộng đồng mạng với tài khoản chính thức đầu tiên. Bên cạnh đó, Trịnh Sảng còn chia sẻ bài viết với nội dung “Chúc mừng năm mới 2020″ và sau đó thay cover, avatar cùng phần info chứng thực là ‘diễn viên Trịnh Sảng’.

Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Sảng chứng minh sức hút của mình bằng một bài viết vào sáng 1/1/2020 “Bình minh vào ngày đầu tiên của năm 2020. Đoán xem hôm qua tôi đã đi đâu?”.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn số lượt bình luận của bài đã lên đến gần 130.000 bình luận cùng hơn 1 triệu lượt thích, gần 4 triệu theo dõi trang trong vòng vỏn vẹn 24 tiếng.

Bên cạnh việc sử dụng weibo, trong thời gian gần đây Trịnh Sảng chăm chỉ tham gia các hoạt động giải trí, chụp bìa tạp chí hơn so với trước đây. Chính vì thế, Trịnh Sảng đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất của năm trong giải thưởng Kim Cốt Đóa thứ 4, giải ‘Diễn viên có sức hút giới thanh thiếu niên’ tại đêm trao giải “Quốc Kịch Thịnh Điển” vừa qua.

Và sắp tới đây, Trịnh Sảng cũng góp mặt vào đêm trao giải White Paper của giải trí Tencent, Đêm hội Weibo và Xuân Vãn của đài truyền hình Bắc Kinh.

Bình luận