Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Vợ Huấn Hoa Hồng có động thái lạ ngay sau khi chồng vừa ra trại

Với tuyên bố thẳng thừng và dứt khoác của vợ Huấn Hoa Hồng khiến CDM nghi ngờ mối quan hệ giữa 2 người đang rạn nứt, mặc dù giang hồ mạng này đã được thả.

Chiều 28/3, thông tin Huấn Hoa Hồng ra trại chiếm sóng hầu hết các trang mạng xã hội. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ nhân vật này khá nổi tiếng với cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân của mình, Huấn Hoa Hồng thông báo mình được về nhà và không quên gửi lời cảm ơn vợ, còn tag tên cô vào bài viết.

Điều đáng nói, N.L (vợ của Huấn Hoa Hồng) không hề đáp lại. Cô nàng không like, không bình luận và thậm chí là gần như bơ luôn Huấn Hoa Hồng. Trên Facebook của mình, N.L vẫn thản nhiên đăng bài bán hàng, livestream như không có chuyện gì xảy ra. Cộng đồng mạng nhanh tay còn phát hiện ra bài đăng vào tối 27/3 của cô nàng. Vợ Huấn Hoa Hồng ẩn ý: “Riêng loại đó là mình không bao giờ tha thứ”. Ở phần bình luận, một số bạn bè nghi ngờ N.L đang nói đến chồng mình. Khi được hỏi Huấn Hoa Hồng bao giờ được về, cô thẳng thừng: “Không liên quan nữa rồi anh, nên em không biết ạ”.

Rất nhiều nghi vấn đặt ra về sự rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai. Trước đó, khi có thông tin Huấn Hoa Hồng bị bắt, N.L cũng tỏ ra mệt mỏi và khóa chế độ bình luận công khai trong một thời gian để tránh điều tiếng dư luận. Dường như cô nàng đã quá chán với cảnh dăm bữa nửa tháng lại thấy chồng dương tính với ma túy và bị đưa vào trại cai nghiện như vậy.

Đây không phải lần đầu tiên Huấn bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy. Trước đó, anh chàng này từng phải vào trại cai nghiện bắt buộc gần nửa năm. Sau khi được về nhà, Huấn hứa hẹn sẽ không động đến chất kích thích nữa nhưng rồi chẳng bao lâu sau lại bị phát hiện tụ tập cùng bạn bè và sử dụng ma túy ở Lào Cai.

Bình luận