Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Vô tư nằm ôm ấp nhau giữa bãi cỏ nơi công cộng, cặp đôi khiến cư dân mạng phẫn nộ chỉ trích

Hình ảnh một cặp đôi thản nhiên ôm ấp, thể hiện tình cảm với nhau ngay giữa bãi cỏ cạnh đường lớn mặc bao người đi qua khiến dân mạng phẫn nộ.

Những hành động ăn mặc hở hang hay thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng từ trước đến nay đã không ít lần bị lên án trên mạng xã hội nhưng dường như có nhiều người vẫn cố tình lờ đi những lời chỉ trích gay gắt đó. Đơn cử như cặp đôi trong những hình ảnh gây “nhức mắt” dưới đây chẳng hạn.

Chẳng chọn cách tránh nắng trong nhà hay thậm chí là nhà nghỉ, giữa “thanh thiên bạch nhật”, một đôi nam nữ đã thản nhiên quắp nhau, ôm ấp tình tứ ngay giữa bãi cỏ công cộng bên đường lớn tập nập xe cộ qua lại.

Có lẽ vì quá bức xúc nên người đi đường đã chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội .

Chỉ vài chục phút đăng tải, bài viết kèm hình ảnh này đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Giữa tiết trời oi ả của trưa hè tháng 6, hình ảnh một cặp đôi vô tư nằm ôm nhau tâm sự ngay bãi cỏ ven đường bất chấp sự chú ý, và cả những ánh mắt tò mò của những người đi đường. Cô gái mặc chiếc quần đùi, áo phông đen, nằm ôm ấp bạn trai để thể hiện tình cảm .

Cặp đôi nằm ôm ấp nhau ở bãi cỏ bên đường mặc cho xung quanh có nhiều người qua lại.

Hình ảnh ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dĩ nhiên, cặp đôi cũng nhận về vô số “gạch đá” tương xứng với hành động của họ.

Dù việc thể hiện tình cảm không có gì xấu nhưng khi những khoảnh khắc ấy được phơi bày giữa chốn không phù hợp thì lại có ý nghĩa hoàn toàn khác, thậm chí bị đánh giá là phản cảm, khiến người khác “nóng mắt”.

Đáng nói, hành vi này đã nhiều lần bị dư luận chỉ trích. Các bạn trẻ cần có ý thức hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình, đừng vì một vài phút phấn khích mà khiến cả hai bị đánh giá là ý thức kém!

Bình luận