Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Vũ Khắc Tiệp bị tố trốn nợ hàng tỷ đồng : bị giang hồ đánh tét đầu lên đồn công an?

Thông tin ông bầu Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp trốn nợ bị giang hồ đánh tét đầu dẫn lên đồn công an đang là chủ đề nóng trong nhiều hội nhóm hóng hớt Showbiz những ngày qua.

Sau hình ảnh bị đánh cho bê bét máu tại đồn công an mới đây CDM lại xôn xao thông tin Vũ Khắc Tiệp nợ hàng tỷ đồng không trả đúng hẹn bị giang hồ đán.

Cụ thể, trên các fanpage, group bàn về showbiz bất ngờ chia sẻ loạt thông tin kèm theo hình ảnh tố Vũ Khắc Tiệp nợ tiền không trả và bị bên này thuê giang hồ đánh.

Theo bài viết thì Vũ Khắc Tiệp đã nợ cả gốc lẫn lãi hơn 3 tỷ đồng và đang không có nhiều khả năng để chi trả. Do đó bên phía cho vay đã thuê giang hồ đánh để dằn mặt sau đó đưa lên đồn công an để ký giấy xác nhận trả trong vòng 6 tháng.

Bài viết này còn nhắc đến Ngọc Trinh, dù cũng vay tiền như ông bầu của mình nhưng Trinh trả đúng hẹn nên không bị bên này truy tố. Trang Demo cũng được nhắc đến trong bài viết.

Cụ thể nội dung bài viết tố Vũ Khắc Tiệp: “Đây là toàn bộ giấy nợ và hình ảnh lúc Tiệp ở đồn công an nha. Mới đây nhất bận áo xanh đen quần short đen là bị đánh là có thật bởi vì không có tiền đóng lãi . Mỗi bảng hợp đồng là cho vay 1ty , đến 1ty5 gộp lại thành 3 bảng là 3ty5 vay từ hồi 2015 nhưng mấy năm và cty làm hợp đồng cho vay dưới phương thức cty bất động sản cho vay tiền kinh doanh , giấy mượn tiền và stk của Tiệp cmnd và hộ khẩu đều đúng nhé mọi người không sai đi đâu được .

Tiệp hầu như hiện tại khả năng chi trả không nhiều vì nợ rất nhiều không xoay kịp nên bị dằn mặt và đánh đưa lên đồn công an để kí xác nhận là 6 tháng phải đưa đủ gốc và lãi của những đợt trước . Chắc Tiệp sẽ biết rõ công ty sẽ không đứng tên a Thắng B bởi vì a Thắng sẽ không ra mặt nhưng thật chất công ty là của ảnh và Tiệp phải đóng tiền lãi đủ cho ảnh hoặc trả gốc .

Chinh chinh thì cũng nợ nhưng đóng đủ lãi nên ảnh không nói tiếng nào còn Tiệp thì hiện tại mất khả năng chi trả tất cả . Bởi vậy mới nói thân thiết làm gì rồi thân ai nấy lo thôi , rồi liệu Trang Nemo gì đó khi đọc bài viết này còn ảo tưởng về mình nữa không . T nói rồi a Tiệp ngựa ngựa làm gì chụp hình chi với Trang Nemo ta nói con đó nó xui lắm luôn để giờ bị bung bét ra .

Và mình cũng thông báo luôn anh Thắng B chủ nợ của Tiệp cũng không lạ gì Trang Nemo nhắc tới là ghét và rùng mình , anh Thắng B có nhờ t nhắn lại với mọi người những ai mà có bị Trang Nemo lừa đảo muốn lấy lại tiền cứ liên hệ ảnh nhé , ảnh đòi lại dùm cho . Sống làm ăn lớn đừng quá sức ảo tưởng núi này cao còn có núi cao hơn , sự thật vẫn là sự thật không chối cãi được .

Giờ khuyên a Tiệp nên yên ổn làm youtuber kiếm tiền trả nợ đi đừng có dính dáng gì tới Trang Nemo nữa con đó xui lắm đụng tới đâu người ta ghét tới đó . Anh coi chừng dính liếu tới nữa là anh bị lôi ra nhiều chuyện nữa đó em nhắc khéo với anh vậy thôi”.

Ngoài bài viết dài tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ thì người này còn cung cấp đầy đủ hình ảnh giấy nợ, và hình ảnh Vũ Khắc Tiệp ngồi ở đồn công an. Tuy nhiên, nếu quan sát giấy tờ thì chuyện đã xảy ra từ khá lâu, năm 2015 thì đến nay cũng đã 5 năm. Do đó, nhiều người cũng nghi vấn về độ tin cậy của nguồn tin này. Cần đợi phát ngôn chính thức từ người trong cuộc.

Cách đây không lâu, hình ảnh Vũ Khắc Tiệp người đầy máu ngồi ở đồn công an khiến dân tình xôn xao.
Ngay sau đó, anh liền đăng status thông báo đây chỉ là những hình ảnh cũ của rất nhiều năm về trước.

Hiện tại, phía Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chưa có động thái gì về sự việc này. Sáng nay, trên trang cá nhân của diễn viên Quách Ngọc Ngoan có đăng ảnh Vũ Khắc Tiệp đang dự lễ cưới cùng Phượng Chanel ở Phú Quốc. Sự việc còn nằm trong tầm nghi vấn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất gửi đến quý độc giả.

Bình luận